close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Sony show 2016: Cú hích mới của cộng đồng Street Fighter Hà Nội

Sony Show – Một cái tên quen thuộc với rất nhiều fan, tín đồ công nghệ của Sony . Và trong 2016, nó còn là cái tên đáng nhớ với cộng đồng Street Fighter Hà Nội.

1

Trong những năm gần đây, tựa game Street Fighter đang dần trở thành một trong những tựa game đối kháng phổ biến tại Việt Nam . Một phần lý do là phiên bản thứ 5 của dòng game này đã có những cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa cũng như lối chơi thân thiện hơn nhiều với game thủ, đặc biệt là cho dòng game thủ casual (thông thường), thứ hai là nhờ công sức và nỗ lực to lớn của cộng đồng Street Fighter đã phát triển mạnh mẽ kể từ phiên bản thứ 4 3 năm trở lại đây, bởi vậy Sony cũng đã lựa chọn tựa game và chính cộng đồng này để tổ chức thi đấu.

SSony Show 2016 quả nhiên là cơ hội vô cùng quý giá mà Sony đã dành cho họ và chắc chắn là không thể bỏ qua cho toàn thể tất cả các thành viên của cộng đồng này, đó là nơi để họ cùng trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Sony cũng như là sân khấu lớn giúp họ tỏa sáng.

6

Với chuỗi chương trình kéo dài trong 3 ngày 14 đến 16/10 bao gồm rất nhiều hoạt động như : Trải nghiệm thử Street Fighter 5, Giao lưu cùng các bạn game thủ nữ xinh xắn của clb và hoành tráng nhất là thi đấu chọn lấy top 8 khu vực Hà Nội. Những trận đấu được livestream và thu phát trên màn hình 1000-inch của Sony cực nét, âm thanh hoành tráng đã gây phấn khích cực độ cho toàn bộ hàng ngàn khách tham gia. Không những thế, sự kiện còn có sự xuất hiện của 1 coser Chunli cực xinh là Lâm Ngọc Anh.

3

4

Sau sự kiện hoành tráng bậc nhất xưa nay chưa từng có đối với một tựa game đối kháng, một thể loại còn khá nhiều lạ lẫm với các game thủ tại Việt Nam như thế này thì Street Fighter sẽ là một cái tên sẽ được gọi lên liên tục trong thời gian tới. Fanpage cũng như group của cộng đồng Street Fighter tại Hà Nội cũng đã có lượt join, like tăng một cách vượt bậc và họ cũng đã có thêm những thành viên mới, những người bạn mới, là những tín hiệu vô cùng khả quan. Chúng ta hãy cùng hy vọng rằng họ sẽ có cơ hội được đồng hành cùng sony tại Sony Show 2017 năm kế tiếp.

5 1 7 8

Nếu bạn muốn giao lưu với những người chơi Street Fighter V hãy tham gia cộng đồng Street Fighter Hà Nội tại đây. Hoặc truy cập website chính thức của cộng đồng: https://vnfgc.com

[fresh_embepost pid=”383151″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Street Fighter: Duel của Tencent ấn định Closed Beta 25/08

PC - Console

Netcode quan trọng như thế nào trong game đối kháng?

Game Mobile

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

PC - Console

Granblue Fantasy Versus làn gió mới của làng game đối kháng