close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sony sẽ tổ chức sự kiện dành riêng cho PlayStation 5 trong tháng tới

Mới đây rò rỉ tin về việc Sony chính thức tổ chức sự kiện công bố chiếc máy PlayStation 5 của họ trong tháng 5 này thay cho sự kiện E3 vào tháng 6.

Nghe có vẻ khó tin tuy nhiên điều đó có vẻ là thật, các fan đang tỏ ra hào hứng trước thông tin Sony hủy bỏ E3 2020 thay vào đó nhiều nguồn tin cho hay sẽ có một sự kiện lớn diễn ra trong tháng 5 giữa 2 ông lớn Microsoft và Sony để giới thiệu hệ máy của họ xảy ra sớm.

Các game thủ vẫn luôn mong ngóng về sự xuất hiện của hệ máy PlayStation mới. Tính đến thời điểm hiện tại thì Sony cũng chỉ mới tiết lộ về bộ điều khiển Dual Sense cho chiếc máy mới toanh này cùng với các thông số kĩ thuật phần cứng. Tuy vậy, cũng khá may mắn khi Sony quyết định sẽ tiết lộ chính thức hệ máy này đầy đủ hơn vào tháng tới.

Daniel chia sẻ về thông tin Sony sẽ tổ chức sự kiện cho PlayStation 5 vào tháng tới.

Daniel chia sẻ về thông tin Sony sẽ tổ chức sự kiện cho PlayStation 5 vào tháng tới.

Trong một bản thông cáo báo chí mới đây của tạp chí VGC, tờ ấn phẩm có đề cập tới nguồn tin đáng tin cậy rằng Sony đã dời kế hoạch tổ chức sự kiện công bố chiếc máy của họ từ E3 2020 chuyển lên sớm vào tháng 5, họ sẽ có một buổi tổ chức sự kiện để quảng bá rộng rãi chiếc máy con cưng thế hệ mới của họ cùng khá nhiều tựa game dành cho nó.

Vì một số lí do liên quan đến tình hình bệnh dịch Covid-19 mà nó gặp phải những sự lo lắng, trì hoãn và họp bàn lại để có quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, trong vài tuần trở lại đây Sony còn khiến các fan lo lắng về việc The Last of Us Part II cũng sẽ bị dời ngày vì mùa dịch, và ít nhiều nó sẽ có ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai quảng bá cho PlayStation 5.

Thiết kế concept của PlayStation 5 trông rất hợp tông cùng chiếc tay cầm Dual Sense.

Thiết kế concept của PlayStation 5 trông rất hợp tông cùng chiếc tay cầm Dual Sense.

Ngoài ra, một điều đáng chú ý là gần đây Daniel Ahmad đã ám chỉ khá nhiều về lịch trình ra mắt của tựa game và sự kiện E3 2020. Sau khi sự kiện này chính thức có tin bị hủy, đã có khá nhiều tin tức cho rằng Sony sẽ dời lịch trình này chuyển lên ra mắt sớm hơn hoặc muộn hơn tùy vào quyết định cuối cùng của họ.

Hiện tại, dù Sony có tiết lộ kế hoạch quảng bá hệ máy PlayStation 5 của họ vào tháng tới hay không thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi khá lớn. Tuy nhiên, người hàng xóm Microsoft quyết định sẽ triển khai sớm vào tháng tới để chiến thắng Sony về mặt doanh số và chiếm sự quan tâm về phía họ nhiều hơn. Buộc lòng Sony cũng phải có động thái đáp trả nếu họ không muốn 6 tháng tới mới ra mắt PlayStation 5 và bị Microsoft bỏ rơi lại phía sau.

Combo này có đủ làm bạn thích thú và chuẩn bị rước em nó về nhà?

Combo này có đủ làm bạn thích thú và chuẩn bị rước em nó về nhà?

Họ sẽ phải chia sẻ thêm khá nhiều thông tin cụ thể về 2 chiếc máy này để giới thiệu rộng rãi hơn về tính năng và phần cứng của chúng, cũng như chia sẻ thiết kế cận cảnh của hệ máy mới. Tính đến thời điểm hiện tại, thì chỉ có Microsoft là chia sẻ về Xbox Series X khá thẳng thắn. Sony vẫn còn giấu diếm khá nhiều thông tin mà người dùng quan tâm, vậy nên nếu đến tháng 5 mà họ vẫn chon cách im lặng kín tiếng thì ít nhiều doanh thu của chiếc máy cũng sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Hãy cùng chờ xem quyết định của Sony trong tháng 5 này liệu có thật sự đúng với những gì mà các trang tin lớn đang lan truyền, hy vọng rằng Sony sẽ không khiến các fan của họ sẽ trở nên thất vọng, bởi PlayStation 5 chính là chiếc máy trong mơ mà rất nhiều game thủ mong muốn chạm vào.

Bài liên quan
PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

Phim-Truyện

Nam sinh viên kiếm tiền tỷ chỉ bằng cách bán thẻ Pokemon TCG trong mùa dịch