DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng ĐồngPC - Console

Sony sẽ không tham dự PAX East vì dịch Corona

Không chỉ không tham dự E3 mà Sony PlayStation còn quay lưng luôn với hội chợ công nghệ PAX East, vì họ lo ngại những vấn đề liên quan đến đại dịch Corona do virus Covid-19 tạo ra.

Vào sáng hôm nay, Sony đã tuyên bố với các fan rằng họ sẽ không tham gia sự kiện PAX East tại Boston vào cuối tháng này, vì lo ngại sẽ làm bùng phát lên một ổ dịch tại khu vực Mỹ.

Nội dung thông báo của họ trên PlayStation Blog như sau:

“Hôm nay, Sony Interactive Entertainment đã phải đưa ra một quyết định khó khăn là chúng tôi sẽ hủy việc tham dự PAX East tại Boston năm nay, nguyên nhân dẫn tới việc này là do những nguy cơ bùng phát dịch Corona gây ra bởi COVID-19 không ngừng gia tăng. Chúng tôi thấy lựa chọn an toàn nhất cho lúc này là mình phải ứng biến. Chúng tôi rất thất vọng về việc này nhưng sức khỏe của các bạn và đội ngũ nhân viên phải được đặt lên hàng đầu.”

VIệc Sony không tham gia sự kiện khiến một lượng lớn fan hâm mộ thất vọng vì chỉ mới vào tuần trước họ còn tuyên bố rằng sẽ đem đoạn demo chơi thử The Last of US Part II đến cho các fan. Rồi chưa kể hàng loạt tựa game đỉnh khác cũng sẽ được cho chơi thử miễn phí như Nioh 2, DOOM Eternal, và Final Fantasy VII Remake tại gian hàng của Sony thì nay mọi niềm vui đều tan biến.

Nhưng việc này không thể trách phía Sony vì tình hình dịch mặc dù đang có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng vẫn rất nguy hiểm nếu tạo ra một nơi đông người tụ họp trong máy lạnh thế nên chúng ta đành chờ khi khác để thưởng thức các game của họ vậy.

PAX East dự kiến sẽ diễn ra vào thứ 5 ngày 27/02/2020 với nhiều nội dung hấp dẫn nên các bạn hãy chuẩn bị đón xem thêm những thông tin mới tại Game4V.

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp 'Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

PC - Console

Ubisoft vẫn ra mắt bản cập nhật lớn cho Rainbow Six Siege

Cộng Đồng

Thử thách 'Liếm bồn cầu', thêm một youtuber nhập viện vì dương tính COVID-19

PC - Console

Nóng, Nintendo Direct công bố hàng loạt tựa game mới toanh