close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Sony miễn phí game ‘siêu đỉnh’ cho tài khoản PSN Plus tháng 3

Nếu fan Nintendo dậy sóng với trailer mới của Pokemon thì fan Sony cũng phát cuồng với danh sách game miễn phí trên PSN Plus của tháng 3.

1. Final Fantasy VII Remake

PSN Plus tháng 3

FFVII Remake là viên ngọc sáng nhất trong danh sách PSN Plus tháng 3

Là phiên bản làm lại của siêu phẩm game nhập vai từng làm mưa làm gió trên PS1. Đã có lúc các fan hâm mộ của Final Fantasy đã tưởng sẽ không bao giờ thấy được một bản remake chỉnh chu đó game nhiều lần bị hủy và thay đổi nhân sự. Nhưng không phụ lòng game thủ,  Square Enix đã cho ra đời một bản làm lại khá chỉn chu. Đồ hoạ được nâng cấp toàn diện thể hiện một Midgar sống động. Gameplay thì studio làm game đã khôn khéo lồng gameplay cũ và mới dưới dạng hai cơ chế điều khiển khác nhau. Chính vì lẽ đó game đã thu hút được vô số game thủ đủ mọi lứa tuổi, mọi thế hệ.  Nếu có gì đáng tiếc thì Final Fantasy VII Remake không kể trọn vẹn cuộc phiêu lưu của Cloud cùng nhóm bạn, các bạn cần đợi thêm part 2 và 3 để làm được điều đó. Tuy nhiên việc Final Fantasy VII Remake được miễn phí cho PSN Plus tháng 3 này thì mọi việc lại khác.

2. Remnant: From the Ashes

PSN Plus tháng 3

Là một trong những con game Souls like được đánh giá khá cao. Đúng theo tên gọi của mình bạn sẽ là một trong những người cuối cùng còn sót lại của nhân loại, nhiệm vụ của bạn là phải tìm mọi cách để đưa con người thoát khỏi bờ vực diệt vong. Để làm được điều đó bạn phải đương đầu với hàng trăm loại quái vật khác nhau, mỗi loại lại mang những chiêu thức những mối nguy hiểm thật khác biệt. May mắn một điều là bạn không nhất thiết phải làm điều đó một mình, bạn có thể tạo một nhóm 3 người để có thể dễ dàng vượt qua những thử thách này hơn.

3. Farpoint

PSN Plus tháng 3

Sony bất ngờ miễn phí Farpoint cho người sử dụng PSN Plus trong tháng 3

Đã từ rất lâu rồi Sony mới miễn phí một tựa game VR cho các game thủ. Tuyệt vời hơn nữa đấy lại là Farpoint một trong những tựa game VR hay nhất từng được phát hành trên PlayStation 4. Cốt truyện của game có vẻ đơn giản khi bạn phải chiến đấu với những quái vật ngoài hành tinh bị phát hiện trong một đợt kiểm tra trên sao hỏa. Farpoint còn cung cấp chế độ co-op để người chơi có thẻ hợp tác với nhau để có những trải  nghiệm VR tuyệt vời hơn.

4. Maquette

Đây có thể là một trò chơi ít tên tuổi nhất trong danh sách game miễn phí của Sony cho PSN Plus tháng 3 nhưng nó lại có cốt truyện hấp dẫn nhất. Maquete sẽ đưa chúng ta tìm hiểu mối quan hệ của Kenzie và Michael. Đây không phải là một chuyện tình lãng mạng mà bạn hay theo dõi, mối quan hệ của họ khá phức tạp và những bí mật sẽ được mở khóa mỗi khi bạn hoàn thành một câu đố trong game.

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 10 game tiêu biểu trong một năm đầy biến động

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

8.6
PC - ConsoleReview

Thử chơi Remnant From the Ashes của Epic Games