close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Sony hứa hẹn đồ họa của Bloodborne sẽ đẹp ngoài mong đợi

So với những gì đã thể hiện thì Sony cần nhiều hơn một vài lời nói để chứng minh với người hâm mộ về Bloodborne.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với trang tin tức game PlayStation Blogcast, trưởng nhóm phát triển phần mềm của  Sony Worldwide Studios America đã không giấu nổi sự thích thú khi nói về chất lượng đồ họa mà phiên bản chính thức của Bloodborne sẽ mang đến cho người chơi. theo ông chất lượng đồ họa mà phiên bản chính thức của game sẽ vượt ngoài mong đợi của nhiều người.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_5o8jwqKsDE”]

Chất lượng đồ họa của game phải nói là vượt quá cả kỳ vọng của tôi. Nó có… nói thế nào nhỉ, nó có cái gì đó đầy vẻ ướt át (wetness) ở tựa game này, xin lỗi tôi thực sự không biết dùng từ gì khác. Mọi thứ đều có cái vẻ gì đó ẩm ướt vào loang loáng trong ánh sáng, tôi không chắc đó là gì? Là nước hay là máu? hoặc có thể là bất cứ thứ gì nhưng nó khiến cho tựa game trở nên tuyệt đẹp.

Trước đó khi đề cập đến tựa game này, tạp chí nổi tiếng của Nhật là Famitsu cũng khẳng định rằng phiên bản hoàn thiện của Bloodborne sẽ chạy trên độ phân giải 1080p và 30FPS. Hiện chưa biết tiến độ hoàn thành của Bloodborne ra sao nhưng với những hình ảnh đã được công bố thì chắc chắn sẽ còn mất khá nhiều thời gian để game cân đối lại về hình ảnh.

Nếu thực sự muốn được coi là đẹp ngoài mong đợi Bloodborne là dự án game mới nhất do From Software đảm nhiệm, trước đó họa đã cho ra mắt 2 loạt game rất thành công cả về doanh thu và chuyên môn là Demon’s Souls và Dark Souls. Bloodborne đồng thời cũng được khá nhiều fan hâm mộ đánh giá sẽ là đứa con tinh thần nối dài thêm huyền thoại của series Souls danh tiếng này.

Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne

Bloodborne

Theo dự kiến ban đầu, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/02/2015 độc quyền trên PS4. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để tiếp cận với những thông tin mới nhất của làng game trong nước và thế giới

>>>Bloodborne trình diễn dàn quái vật siêu khủng

>>>Sony thách thức các fan cùng Demo của Bloodborne

Bài liên quan
PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Không rõ là vô ý hay cố tình, Bloodborne có mặt trong danh sách game PC

PC - Console

Sony sẽ tổ chức sự kiện dành riêng cho PlayStation 5 trong tháng tới

PC - Console

Thêm bằng chứng cho thấy Marvel's Spider-Man 2 sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.