close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Sony hồ hởi tiết lộ cột mốc doanh số mới của tuyệt phẩm Horizon: Zero Dawn

Kế hoạch mạo hiểm thử sức ở lãnh vực không phải sở trường của Guerrilla Games với Horizon: Zero Dawn đã đem lại kết quả mĩ mãn. Không chỉ thành công về mặt thương mại, game còn nhận được không ngớt những lời tán dương của giới chuyên môn.

Horizon: Zero Dawn

Tựa game phiêu lưu hành động mới nhất của Guerrilla Games, Horizon: Zero Dawn đã vượt qua cột mốc doanh số mới. Lãnh đạo của PlayStation, Shawn Layden, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng trò chơi đã bán được tổng cộng 3,4 triệu bản; tăng thêm kha khá so với 2,6 triệu bản “tẩu tán” trong 2 tuần đầu tiên ra mắt.

“Chúng tôi đã rất tự hào về những gì mà studio đã làm được,” Ryan nói với Glixel. “Đó là một bước đi dũng cảm của hãng game này nhằm biến hóa từ những game bắn súng như Killzone sang hình thành một sản phẩm open-world.”

Horizon: Zero Dawn

Với sự thành công vượt bậc của Horizon: Zero Dawn, không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi thông qua bản mở rộng cốt truyện mới. Có thể Sony sẽ thảo luận hoặc giới thiệu sản phẩm này tại E3, mặc dù điều đó chưa được xác nhận ở thời điểm này.

Ngoài ra, Sony còn cho biết thêm rằng trong 3.4 triệu bản được bán ra, có 915.000 bản kỹ thuật số.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Sony có đề cập qua về doanh số bán hàng của PS4 Pro. Tuy những dữ liệu thống kê cụ thể không tiết lộ, công ty cho biết khoảng 40% doanh thu của PS4 Pro là từ những khách hàng chọn nâng cấp từ phiên bản PS4 tiêu chuẩn.

Horizon: Zero Dawn

“Mọi người chỉ muốn thứ tốt nhất”, ông Jim Ryan của PlayStation Europe cho biết. “Có lẽ họ chỉ muốn đảm bảo những trải nghiệm trong tương lai? Tôi nghĩ chúng ta cũng chứng kiến được điều tương tự từ các khách hàng của Apple – có những người chỉ muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể mua”.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Gặp lại 5 nhân vật game nữ được yêu thích nhất nhân ngày 8/3

Game OnlinePC - Console

Horizon Zero Dawn bật mí sẽ lên PC ngay trong năm nay

PC - Console

Điểm tin game quan trọng tháng 12/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.