close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sony gây ‘sốt’ với tai nghe Kimetsu no Yaiba phiên bản giới hạn

Sức nóng của Kimetsu no Yaiba trên toàn Nhật Bản vẫn chưa ngừng dừng lại. Nhân cơ hội đó, Sony đưa ra một bản hợp đồng, phát hành máy nghe nhạc Walkman phiên bản giới hạn và tai nghe không dây với nhãn hiệu Kimetsu no Yaiba.

Sony ra mắt tai nghe và máy phát nhạc Kimestu no Yaiba phiên bản có hạn. Nguồn: Sony

Sony là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản với giá trị tài sản đứng thứ 5 thế giới, hãng chuyên về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác. Để quảng bá thêm hình ảnh, Sony đã kết hợp với Kimetsu no Yaiba, phát hành máy nghe nhạc Walkman NW-A100 Series phiên bản giới hạn. Thiết bị được đánh giá có âm thanh chất lượng cao, dung lượng pin tốt, khá đa dụng khi có thể vừa tải nhạc vừa truyền phát WiFi. Bên cạnh đó, trong máy nghe nhạc còn có sẵn bài nhạc mở đầu bộ phim Kimetsu no Yaiba – Gurenge.

Máy nghe nhạc Walkman NW-A100 Series phiên bản Tanjirou và Nezuko. Nguồn: Sony

Máy nghe nhạc Walkman NW-A100 Series phiên bản Zenitsu và Inosuke. Nguồn: Sony

Bên cạnh việc phát hành máy nghe nhạc, Sony cũng cho ra mắt tai nghe WH-XB700 EXTRA BASS phiên bản Kimetsu no Yaiba. Đây là 1 dạng Headphone không dây để người dùng tiện lợi sử dụng, âm thanh của thiết bị cũng được đánh giá ở mức tốt. Tuy nhiên, hiện tại, tai nghe WH-XB700 EXTRA BASS chỉ có 3 phiên bản Tanjirou, Nezuko và Zenitsu.

Phiên bản tai nghe WH-XB700 EXTRA BASS từ trái sang phải: Tanjirou, Nezuko, Zenitsu. Nguồn ảnh: Sony

Vỏ ngoài của tai nghe WH-XB700 EXTRA BASS phiên bản có hạn. Nguồn: Sony

Hiện tại, giá của máy phát nhạc là 39.380 yên (khoảng 8 triệu 5 VND) và tai nghe là 21.780 yên (khoảng 4 triệu 7 VND). Cả 2 thiết bị đều có số lượng hạn chế và sẽ chỉ được bán cho đến ngày 20/04. Nếu là một Fan cuồng của bộ phim Kimetsu no Yaiba thì khó có thể bỏ qua hai món đồ trên.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới