close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Sony đang bắt tay vào sản xuất dự án thực tế ảo cho siêu phẩm Breaking Bad

Theo nhiều thông tin báo cáo cho hay, một phân nhánh PlayStation của Sony đang bắt tay vào hoàn thiện dự án VR dựa trên series phim truyền hình nổi tiếng toàn cầu Breaking Bad.

Trích dẫn từ trang Variety, chủ sở hữu hệ máy console phổ biến nhất nhì hiện nay đang bắt tay với người đã sáng tạo ra series, Vince Gilligan, nhằm tái hiện lại một trải nghiệm thực tế ảo sống động, nhưng không phải là game.

Breaking Bad

Giám đốc điều hành Sony Entertainment Entertainment, Andrew House từng tiết lộ với Variety:

“Chúng tôi đã tổ chức một buổi họp mặt trong khuôn viên của công ty, và đưa bảy người sản xuất chương trình tài năng nhất mà Sony Pictures Television từng hợp tác, ví dụ như David Shore của The Blacklist, Ron Moore của Battlestar Galactica, Vince của Breaking Bad, cùng một số người khác.

“Và họ chỉ việc chơi với các thiết bị VR, một vài người trong số họ cảm thấy nó hấp dẫn, nhưng Vince là người duy nhất đã nói: ‘Tôi thực sự muốn làm cái gì đó với thứ này. Tôi muốn thử nghiệm điều ấy.’

Điều này thật khiến người khác phải tò mò, đặc biệt là các fan của series Breaking Bad. Không ít người đã tự hỏi không biết trải nghiệm thực tế mà trang tin đề cập trong sản phẩm mới có bao gồm việc tương tác với các chất hóa học, đặc biệt là chế tạo thuốc phiện như những gì đã diễn ra ở show truyền hình gốc hay không?

Breaking Bad

Tất nhiên, với việc dự án vẫn còn đang trong quá trình phát triển thầm lặng, ngày phát hành cụ thể là cái gì đó quá xa vời. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu trải nghiệm này sẽ được thực hiện theo từng phần hay diễn ra một lần liền mạch.

Nói về show truyền hình Cuộc chạy TV của Breaking Bad đã kết thúc vào năm 2013 sau 5 mùa, trong khi đó, Better Call Saul, hiện đang trong mùa thứ ba. Cả hai chương trình đều do Sony Pictures Television sản xuất.

Breaking Bad là một bộ phim truyền hình được liệt vào hàng kinh điển của Mỹ và được sản xuất bởi Vince Gilligan. Chương trình được phát sóng trên kênh AMC trong 5 mùa, từ ngày 20 tháng 1 năm 2008 đến ngày 29 tháng 9 năm 2013. Nó kể về câu chuyện của Walter White (Bryan Cranston), một giáo viên hóa học ở một trường trung học đang gặp nhiều khó khăn vì bị căn bệnh ung thư phổi không thể phẫu thuật hành hạ.

Breaking Bad

Cùng với cựu sinh viên ngổ ngáo Jesse Pinkman (Aaron Paul), White đã chuyển sang cuộc sống tội phạm. Ông sản xuất và bán chất gây nghiện methamphetamine kết tinh để đảm bảo tương lai tài chính của gia đình mình trước khi qua đời. Trong quá trình chế “đá” và tuồn hàng ra ngoài xã hội, những nguy hiểm của thế giới hình sự lẫn thế giới ngầm luôn bủa vây, chực chờ nuốt gọn ông thầy giáo.

Breaking Bad nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả lẫn giới chuyên môn, giành được hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ qua mỗi mùa phim. Hiện, nó đang sở hữu điểm số 95/100 do gần 1 triệu lượt người bầu chọn trên trang tổng hợp dữ liệu điện ảnh IMDB.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

PC - Console

Sony bị phạt nặng vì chính sách hoàn tiền của PSN Store

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Không rõ là vô ý hay cố tình, Bloodborne có mặt trong danh sách game PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.