close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sony đang ấp ủ một dự án Spider Man mới đầy hoành tráng ?

Chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều về Spider Man, một nhân vật siêu anh hùng đầy tiềm năng, từng làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng lẫn các sản phẩm game giải trí trong những năm gần đây.

Tuy Activision đã có cho mình hẳn một lượng lớn sản phẩm về anh chàng này, tuy nhiên hầu hết đều có chất lượng khá tệ hại, thậm chí là cả thứ mà họ cho “siêu phẩn” Amazing Spider Man 2 vừa ra mắt cách đây không lâu cũng chỉ đạt chất lượng trung bình và chưa thật sự khiến các Fan của người nhện cảm thấy đủ hưng phấn.


WDF_1731862

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng cho số phận của thánh “nhọ” này khi mới đây, Nerdleaks – một trang tin Game khá nổi tiếng về việc tung nhiều tin đồn nóng hổi nhưng cực kỳ chính xác – đã lên tiếng hé lộ Sony cũng đang ấp ủ một dự Spider Man chất lượng cao dành cho riêng mình.

Cụ thể hơn, mới đây họ đã phát hiện trong hồ sơ xin việc trực tuyến của diễn viên đóng thế Stephen Oyoung tới Sony mong muốn được vào vai một siêu anh hùng nào đó trong “Dự án Spider Man PS4 chưa xác nhận”, tuy hồ sơ này nhanh chóng bị anh ẩn đi nhưng nhiều phóng viên của Nerdleaks đã ghi nhận lại được.

Untitled

Stephen Oyoung tuy không phải là một diễn viên nổi tiếng nhưng anh đã từng hóa thân vào nhiều nhân vật và góp phần tạo nên thành công của các sản phẩm đình đám như Batman Arkham Knight, Batman Arkham City, Far Cry 3, Elder Scrolls Online,…Nên khả năng cao tin đồn này là sự thật và Sony đang giấu giếm chưa muốn công khai chính thức tới cộng đồng game thủ, nhưng nếu là thật thì người chơi PC cũng không nhiều hy vọng được tiếp trải nghiệm tựa game này.

Bài liên quan
PC - Console

Sony gỡ thông tin game PS5 ra mắt trong trailer sự kiện CES vừa qua

PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

Cộng Đồng

Microsoft, Sony và Nintendo tuyên bố chung đảm bảo an toàn khi chơi game