close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Sony cho phép đặt mua trước PlayStation 5 nhưng có điều kiện

Sau thời gian chờ đợi tưởng chừng như vô tận cuối cùng Sony đã chính thức cho phép pre-order máy PlayStation 5 trên trang chính của hãng nhưng bạn phải thật may mắn mới đặt mua được.

Trong chiến dịch quảng cáo mới của Sony dành cho PlayStation 5 thì hãng sẽ mở bán một số lượng máy nhất định được mở bán cho các khách hàng may mắn của. Để trở thành một trong những khách hàng may mắn nới trên tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đây rồi điền địa chỉ email và ID PlayStation của mình vào. Sau đó, ngồi cầu nguyện rằng mình là một trong số những khách hàng may mắn nhất của Sony.

Nhưng chỉ may mắn không vẫn chưa đủ để bạn trở thành chủ nhân đầu tiên của con quái vật PlayStation 5, vì khi nhận được email trúng tuyển bạn phải nhanh tay hoàn tất các thủ tục thanh toán vì bên cạnh việc may mắn chương trình này của Sony còn làm theo kiểu “First Come First Serve” tức nhanh chân thì còn chậm tay thì hết. Đó là còn chưa kể Sony còn chưa công bố sẽ có bao nhiêu máy PlayStation 5 được bán ra trong dịp này nên Game4V khuyên các bạn nên cố gắng hết sức để có thể nằm trong top người may mắn nói trên.

đặt mua PlayStation 5

Đây là một cơ hội vô cùng hiếm có vì dù cho Sony công bố là họ vẫn sẽ ra mắt PlayStation 5 vào cuối năm nay. Nhưng như các bạn đã biết do tình hình dịch diễn biến phức tạp nên họ sẽ gặp khó khăn trong cả nguồn cung ứng lẫn khâu lắp ráp máy. Thế nên theo nhiều chuyên gia nhận định có thể lượng máy bán ra cuối năm nay sẽ rất ít và sẽ cực kỳ khó cho Sony có thể giữ giá máy ở mức ổn định. Đây có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến họ tổ chức sự kiện đặt mua PlayStation 5 nói trên nhằm xoa dịu fan trong trường hợp xấu nhất là giá máy tăng đột biến.

Bài liên quan
PC - Console

Sony sắp tung ra mẫu PlayStation 5 mới trong năm nay?

PC - Console

Xbox Series X và PlayStation 5 đã làm được gì sau 6 tháng ra mắt

PC - Console

Game Offline cũng muốn có Auto, game thủ đang dần trở nên lười biếng?

PC - Console

PS5 vượt mặt PS4 bất chấp tình trạng thiếu hàng