close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Sony chào mừng phụ nữ bằng gói giảm giá lớn

Mặc dù chẳng liên quan gì đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày này cũng đã trôi qua rồi, nhưng Sony luôn luôn tìm cách để chiều lòng phái yếu.

Sony

Ngành công nghiệp game vẫn đang tìm kiếm đủ mọi cách để khắc phục triệt để những vấn đề liên quan đến phụ nữ. Trong bối cảnh khá nhiều vụ quấy rối nghiêm trọng đã xảy đến với phái yếu, Sony đã đóng góp 1 phần nhỏ bé bằng cách đưa ra những gói “flash sale” bao gồm rất nhiều game và phim.

Có một số thứ rất thú vị không thể không kể đến trong gói sale này ví dụ như bộ phim Kill Bill, rất nhiều game offline như Bayonetta, Beyond Good & Evil, Mirror Edge ..v..v.. Và điều quan trọng hơn hết thảy đỏ là, tất cả những game và phim này đề  có nhân vật chính là nữ!!!

Sony

Việc làm nhằm tôn vinh phụ nữ

Đây được xem  là một hành động tuyệt vời của Sony và nó cũng đã trở thành món quà cực kỳ ý nghĩa với phụ nữ, tôn vinh người phụ nữ thông qua những nhân vật chính trong game và phim. Ngoài ra việc làm này còn cho ta thấy rằng, Sony không cần giải thích quá nhiều về những tình huống khó xử, việc họ làm là đưa ra những hành động cụ thể để xoa dịu dư luận về những vấn đề đó và đó là điều cần thiết.

Cập nhật thêm nhiều tin tức mới hơn tại trang tin Game4V.

>>>Con gái chơi game – Món quà đáng trân trọng
>>>Mỹ nữ Assassin’s Creed ra đi sau hơn 10 năm gắn bó

Đức Hiếu

Bài liên quan
PC - Console

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá 'chua'

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần 1)

PC - Console

Ấn tượng đầu tiên về giao diện màn hình PlayStation 5

PC - Console

Có nên chơi game chế độ dễ?