close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Sony bắt đầu hoàn tiền The Last of Us Part II và Iron Man VR

Sau nhiều lần bị trì hoãn và lần gần đây là nghiêm trọng nhất khi The Last of Us Part II và Iron Man VR lần lượt bị gỡ khỏi PlayStation Store việc này khiến cho Sony bắt đầu hoàn tiền lại cho các khách hàng đặt game.

Sony bắt đầu hoàn tiền

Sony bắt đầu hoàn tiền Iron Man Vr

Sony đã chính thức xác nhận những người đã đặt trước hai tựa game The Last Of Us Part 2 và Iron Man Vr sẽ được hoàn tiền toàn bộ. Trên Website chính thức của họ “Do việc The Last of Us Part II và Iron Man VR đã bị hoãn vô thời hạn. Tất cả những khách hàng nếu đã từng đặt trước hai tựa game này sẽ tự động nhận được số tiền đã chi ra trước đó. Các bạn hãy kiểm tra email để biết thêm chi tiết.”

Sony bắt đầu hoàn tiền

Game thủ đã đặt hàng có thể bắt đầu nhận lại tiền từ ngày hôm nay

Sony và Naughty Dog đã công bố từ tuần trước rằng tựa game mới của họ lại bị dời ngày thêm một lần nữa. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới sự việc đáng tiếc trên, hai công ty đã nói rằng việc vận chuyển các bản game vật lý gặp trở ngại vô cùng lớn dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, họ không chia sẻ những nguyên nhân sâu xa hơn. Nhiều fan cho rằng đây chỉ là bề nổi của nguyên nhân do Sony đã dời ngày ra mắt vô thời hạn đồng thời gỡ bỏ game khỏi PS Store, nếu chỉ là vấn đề vận chuyển họ có thể ra mắt bản Digital sớm rồi từ từ ship đĩa tới những cửa hàng phân phối sau. Theo giám đốc sáng tạo Neil Druckmann đã nói rằng những quyết định trên chưa phải là quyết định cuối cùng, họ sẽ thông báo tới các fan chi tiết hơn trong thời gian tới.

Hiện Sony bắt đầu hoàn tiền kể từ hôm nay, nếu bạn đã đặt trước game mà chưa nhận được tiền lại hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay lập tức.

Bài liên quan
PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Ngày ra mắt của Iron Man VR đã được cập nhật trở lại

PC - Console

Trailer của The Last of Us Part II chính thức ra mắt, chúng ta có gì?

PC - Console

Không rõ là vô ý hay cố tình, Bloodborne có mặt trong danh sách game PC