close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sonic tả xung hữu đột, phá vòng vây địch giữa thành phố ngập chìm trong biển lửa

Chú nhím xanh tiếp tục cuộc hành trình tốc độ của mình trong tựa game hành động phiêu lưu mới Sonic Forces, với kẻ thù đầu tiê n đã lộ diện là bọn robot Death Egg quen thuộc.

Ngày hôm qua, hãng SEGA vừa phát hành video gameplay đầu tiên cho Sonic Forces. Tên cũ của trò chơi là Project Sonic/ Sonic 2017. Bên cạnh việc nâng cấp đồ họa, Sonic Forces còn mang lại cảm giác giống như tựa game 3D được phát hành trên Wii và Nintendo DS hồi năm 2010 – Sonic Colors, kết hợp với lối chơi của Sonic Generations.

Sonic Forces

Trong đoạn video giới thiệu, mọi chuyện đang diễn tiến không mấy tốt đẹp cho người bạn lông xanh của chúng ta, khi thành phố mà cậu đang khám phá bị tấn công không thương tiếc bởi lũ lính máy Death Egg và bọn robot khổng lồ. Ngoài việc hủy diệt các công trình bằng tay, chúng còn bắn những quả cầu lửa phát nổ vào Sonic.

Sonic Forces

Trong khi đó, chú nhím của chúng ta phải linh hoạt tránh né và sử dụng tốc độ của mình để húc văng những kẻ địch ngáng đường.

Giống như Sonic Generations năm 2011, Sonic Forces sẽ bao gồm hai phiên bản khác nhau của nhím xanh. Một trong số đó gợi nhớ lại hình ảnh 2D quen thuộc từ những tựa game cổ điển, còn bản còn lại được thiết kế theo hướng 3D hiện đại.

Game Sonic Forces được stuido Sonic Team phát triển, dựa trên nề n tảng Hedgehog Engine 2, và dự kiến phát hành bởi SEGA vào mùa nghỉ lễ này, cho các hệ máy Nintendo Switch, PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Bạn đọc có thể xem qua trailer gameplay bên dưới

.

Bên cạnh đó, SEGA cũng đang bắt tay vào thực hiện một tựa game Sonic 2D khác, có tên Sonic Mania. Nhưng mới đây, công ty đã tuyên bố trì hoãn ngày ra mắt trò chơi từ mùa xuân đến mùa hè năm 2017.

 

Tổng hợp

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)