close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Sonic Runners: game tốc độ không dành cho người yếu tim

Sega đã thêm vào bộ sưu tập game Sonic của mình một tựa game mới Sonic Runners. Mỗi phiên bản, Sega lại đem đến một bất ngờ mới cho người chơi, cùng xem Sonic Runners sẽ mang đến những gì cho thị trường game mobile.

Trước đó, Sonic Dash đã một thời gian khiến game thủ mobile hài lòng bởi lối chơi mới lạ, hình ảnh 3D đẹp mắt. Nếu chưa xem trailer của Sonic Runners, chắc hẳn game thủ sẽ nghĩ tựa game này sẽ mang một chút gì đấy giống người tiền nhiệm Sonic Dash. Nhưng không, Sega luôn khiến game thủ bất ngờ, Sonic Runners khác hoàn toàn với phiên bản trước đó, hệ thống nhân vật đã được giảm bớt, hình ảnh chuyển về đồ họa 2D và lối di chuyển ngang màn hình giống như game Super Mario 4 nút.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/4lZpYuFWoXo” ]

Trailer game Sonic Runners

Thế giới trong Sonic Runners được ghép lại với nhau bằng nhiều tấm bản đồ nhỏ, mỗi bản đồ là một vòng đua. Chọn một trong ba nhân vật Sonic, Tails và Knuckles, thu thập vòng và đá quý. Chiến đấu và phá hủy âm mưu đen tối của Dr.Eggman, đánh bại quái vật tấn công từ mọi hướng và tránh những chướng ngại vật trên quãng đường mà bạn đang di chuyển. Đó là những gì bạn phải làm trong thế giới Sonic Runners.

game mobile hot

Vẫn giữ nguyên truyền thống vốn có của Sonic, di chuyển thật nhanh và có thể tăng tốc sau khi đạt những mức độ nhất định của bản đồ. Thu thập thật nhiều vòng và nhẫn để nâng cấp kĩ năng của bản thân, mua vật phẩm hỗ trợ giúp người chơi có thể vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

sonic runners

Ba lớp nhân vật của Sonic Runners có những điểm khác nhau về kĩ năng cơ bản. Ngoài việc thêm sự lựa chọn, tránh nhàm chán cho người chơi, bạn cần tùy cơ ứng biến khi sử dụng mỗi nhân vật này. Sonic có khả năng nhảy liên tiếp 3 lần trên không trước khi chạm đất. Tails – đúng như cái tên của nhân vật này, Tails chỉ có thể nhảy một lần, lần chạm thứ hai, hai chiếc đuôi sẽ giống như cánh quạt giúp Tails bay xa thêm một đoạn. Còn Knuckles, nhảy được hai lần, giữa hai lần nhảy có thể phi thân đấm chướng ngại vật chắn đường.

game mobile hay

Nhìn chung, Sonic Runners khá cuốn hút những game thủ đam mê tốc độ và phản xạ nhanh. Bên cạnh đó là hiệu ứng hình ảnh long lanh đẹp mắt, nhiều kĩ năng thú vị để người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu không quen chơi những game có tốc độ cao, rất có thể bạn sẽ thấy hơi rối mắt và chóng mặt.

Sega quyết định mang tựa game này tới tay game thủ theo hình thức free – to – play. Các bạn quan tâm có thể tải game tại link phía dưới

Tải game: iOS / Android

>>> Sega bất ngờ tuyên bố ‘cạch mặt’ E3 2015

Bài liên quan
Game Mobile

[Clip] Top Game Android mới hay nhất tháng 7

Game Mobile

[Clip] Top Game Android mới được đánh giá hay nhất trong tháng 6

Game Mobile

Top Game Android hay nhất trong tháng 4

Game Mobile

5 Game iOS cực chất để chơi trong tháng 4