close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Sonic Mania chính thức công bố ngày phát hành, đi kèm với trailer mới

Hãng Sega đã lên tiếng xác nhận Sonic Mania, tựa game với đồ họa và lối chơi theo phong cách cổ điển sắp tới, sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 15 tháng 8.

Được biết, trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân, trước khi nó bị trì hoãn lại qua mùa hè. Thông báo của Sega hôm nay trùng khớp với thời điểm phát hành vô tình bị tiết lộ trên trang Steam của Sonic Mania tại châu Âu tuần trước.

sonic_mania___wallpaper__sonic__by_nathanlaurindo-dasszi8

Cùng với việc xác nhận ngày ra mắt của trò chơi, Sega còn kèm theo một trailer mới cho Sonic Mania, mà bạn có thể xem qua bên dưới.

.

Sonic Mania là một sản phẩm game 2D mới trong thương hiệu “Nhím Xanh Siêu Thanh” nổi tiếng, mang hơi thở của những cuộc phiêu lưu cổ điển trên hệ máy Genesis. Được Headcannon và PagodaWest Games phát triển cùng với Sega và Christian Whitehead, Sonic Mania sẽ mang lại những màn chơi gốc, cũng như các phiên bản đã được remix ở các bản game cũ những năm 90 như level Green Hill hay Flying Battery Zones.

sonic-mania-2

 

Các nhân vật quen thuộc với người hâm mộ lâu năm của series như Sonic the hedgehog, Tails the fox và Knuckles the echidna,… tất cả đều sẽ xuất hiện trong lần trở lại này.

sonic-mania-1

Sonic Mania sẽ được phát hành theo định dạng kỹ thuật số cho các hệ máy Nintendo Switch, PS4, Xbox One và PC. Trò chơi hiện đang có sẵn để cho các game thủ đặt hàng trước và bán lẻ với giá 20 USD ~ 450 nghìn VND. Bên cạnh đó, một phiên bản mới, với đồ họa 3D bắt mắt có tên gọi là Sonic Forces cũng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Theo Gamespot, Polygon

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)