DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Sống sót trên đảo hoang cùng cô vợ ảo của bạn trong AI Shoujo

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Illusion ông lớn của ngành game 18+ Nhật Bản cũng quyết định mang con cưng của mình lên Steam.

AI Shoujo là một trò chơi mô phỏng thể loại sinh tồn, nơi bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống phong phú vô tư trên một hòn đảo hoang vắng. Hãy thử tưởng tượng bạn bị lạc trên một hòn đảo hoang vắng không người khi tỉnh dậy. Nhưng đây không phải là hành trình đơn độc của bạn giống như Robinson ngoài đảo xa. Mà bạn sẽ tham gia cùng với một nhóm những cô gái đáng yêu khác, giữ cho ngày và đêm của bạn không hề bị cô đơn mà thay vào đó sẽ tràn ngập sự thoải mái và niềm vui, còn vui gì thì bạn tự khám phá.

Trở lại những sự việc trái chiều về các tựa game người lớn xuất hiện trên nền tảng này từng bị Steam cấm đoán. Tuy vậy, có vẻ như sau khi Steam nới lỏng mọi chính sách, Illusion cũng đã tự tin mang lên đứa con cưng của mình đến tay các game thủ. Đáng lẽ ra người viết sẽ thấy lạ khi đó không phải là Honey Select mà lại là AI Shoujo. Game cung cấp cho bạn một hệ thống công cụ để tạo cho mình những cô vợ ảo thật đẹp, từ trang phục, đến trang sức.

Lạc trên đảo hoang cùng 1 cô vợ ảo, chẳng phải tuyệt vời hơn sao.

Không những thế Illusion đã nâng cấp các công cụ tùy chỉnh 3D đưa vào trong game để biến những hành động trong game của các nhân vật trở nên thực tế hơn. Với những tính năng hoàn toàn mới bạn hoàn toàn có thể yên tâm các cô vợ ảo (Waifu) của bạn sẽ rất thông minh đủ sức chiều ý của bạn bất cứ lúc nào. Các cô vợ của bạn giờ đây họ sẽ tự suy nghĩ và đưa ra quyết định về việc có muốn trao cho bạn cơ hội để làm quen, và bạn sẽ thường thấy họ lướt qua đảo làm việc, vui chơi, thư giãn bất cứ khi nào họ cảm thấy thích.

AI Shoujo sẽ là bệ phóng cho Honey Select.

Tuy nhiên, có lẽ là do Illusion muốn mang engine phù hợp và giới thiệu tựa game mới sớm hơn dự định, mà hãng game này đã quyết định chọn AI Shoujo. Lối chơi của game cũng khá đơn giản, vay mượn những yếu tố tinh thần làm nên sự cốt lõi của một trò chơi sinh tồn. Giờ đây bạn sẽ tìm kiếm các nguyên liệu để xây dựng 1 căn nhà trên đảo hoang, săn bắt, thu thập thức ăn, vật liệu cần thiết cứ như 1 Robinson thứ thiệt. Bên cạnh đó thì bạn còn có một cô vợ ảo luôn túc trực bên cạnh để động viên, cổ vũ, và… khiến cho bạn cảm thấy luôn được thư giãn.

Thoải mái mua những nguyên liệu, trang bị cần thiết cho chuyến hành trình của bạn.

Một tin vui khác cho các game thủ đó là AI Shoujo được mang lên trước nhằm thử nghiệm engine mới và những tính năng face preset khá đẹp sẽ xuất hiện trong game nhằm chuẩn bị cho bệ phóng của Honey Select 2 sẽ góp mặt lên Steam trong tương lai. Vì vậy lời khuyên là với những ai vốn yêu thích Honey Select thì không nên bỏ qua AI Shoujo.

Link mua game: AI Shoujo

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Game 18+ Mirror được phát miễn phí cho gamer Trung Quốc

Cộng ĐồngPC - Console

Steam nới lỏng chính sách kiểm duyệt game 18+

Cộng Đồng

Các nhà phát triển game "18+" đã nhận được lời xin lỗi từ Valve

Cộng Đồng

Illusion, trùm làm game 18+ bất ngờ ra mắt tựa game "trong sáng" đầu tiên sau hàng chục năm