close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

PC - ConsolePhim-Truyện

Sống lại kí ức tuổi thơ qua trailer mới của Dragonball Z Kakarot

Mới đây tựa game đã có ngày ra mắt chính thức cho Dragonball Z Kakarot sau khi Bandai Namco tung ra trailer về 1 thời kí ức đẹp đẽ sống mãi trong chúng ta.

Kí ức đẹp về một thời mà ai cũng từng trải qua khi còn đi học, suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường. Thời điểm mà lúc bấy giờ game và anime hay truyện tranh manga đối với game thủ chúng ta vẫn còn là một thứ gì đó quá xa xỉ, chỉ có thể nhìn mà thôi. Với những ai may mắn hơn thì họ có thể được xem những cuộn băng từ video ngày trước khi ra thuê hàng phim truyện.

Khi vừa cho cuộn băng vào đầu máy video thời đó, những gì hiện ra trên màn ảnh là hình ảnh đoạn intro tuyệt đẹp, sống động khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng đều háo hức, quên ăn, quên ngủ. Hình ảnh của chú khỉ con Son Goku cùng bay lưỡn trên Cân Đẩu Vân, trên nền nhạc Dragon Ball mở đầu do ca sĩ Hironobu Kageyama thể hiện đã làm tan chảy hàng chục triệu con tim trên thế giới vào thời điểm đó. Cũng là cái ngày mà nó đưa ta vào thế giới của Dragonball mà ở Việt Nam, chúng ta đều hay dành cho nó một tên gọi thân thương là “7 viên ngọc rồng”.

Những giờ tan học, cùng bạn bè vui chơi, ai trong chúng ta cũng từng có một lần thể hiện tuyệt chiêu “Kamehameha!” rất mạnh của anh chàng khỉ con Goku với một vẻ rất thích thú, dùng nó để đùa giỡn với nhau. Hay cả những màn gồng nội lực hóa Siêu xây da như trên truyện. Mỗi lần nhớ về kí ức ấy, nó là một kí ức rất đẹp của thời tuổi thơ, cái thời mà game thủ chúng ta những con người  ngày ấy chỉ là những đứa trẻ với tình cảm dành cho các nhân vật truyện tranh, nhân vật game là vô cùng lớn. Khi lớn lên chúng ta vẫn cảm giác đó là thứ gì đó đáng trân trọng, trải qua cái độ tuổi của một người trưởng thành đôi khi lại muốn tìm về cảm giác, kí ức ngày bé để quên đi những buồn phiền, âu lo của độ tuổi này.

Thật đẹp biết bao khi giờ đây chúng ta lại có thể hóa thân thành một cậu nhó của ngày đó một lần nữa, khi có thể chơi tựa game có những nhân vật mà chúng ta vốn yêu thích, sống lại trong kí ức đẹp của thời đó thêm một lần, đó là nội dung mà đoạn trailer gốc Promotion mới đây của Dragonball thể hiện. Những thước phim giản dị, tuyệt đẹp, hết sức có hồn, và đặc biệt sẽ làm cho chúng ta phải mủi lòng khi xem hết đoạn trailer ngắn này, một thứ gì đó đẹp đẽ dường như chính bạn  đã đánh mất quá lâu, trước những bộn bề, lo toan, công việc và áp lực của cuộc sống hằng ngày nó có lẽ đã khiến bạn quên được những niềm vui giản dị, hạnh phúc của ngày còn bé.

Vậy tạo sao chúng ta lại không thử một lần trải nghiệm Dragonball Z Kakarot trong dịp ra mắt sắp tới đây vào ngày 16/1/2020. Đoạn trailer chỉ là một phần quảng cáo nhỏ, thước phim ngắn nhưng chủ đề rất rõ ràng “We’re all Son Goku” – Tất cả chúng ta đều có thể trở thành Son Goku. Hãy để cho giấc mơ và suy nghĩ cùng kí ức đó sống mãi trong chúng ta. Đó là thông điệp của thước phim ngắn đầy cảm xúc mà các nhà làm game muốn mang đến cho chúng ta.

Phiên bản Dragonball Z Kakarot chỉ còn hơn tầm 1 tháng nữa là sẽ đổ bộ lên PC, PS4, Xbox One. Được xem là phiên bản đầy đủ nhất về mặt cốt truyện của vũ trụ Dragonball. Thậm chí bạn còn có dịp đi qua cốt truyện từ phiên bản GT cho đến cả Super Dragonball mới đây. Đó sẽ là một chuyến hành trình rất dài và được đầu tư chỉnh chu về cả mặt nội dung cốt truyện, gameplay cải tiến, với những ai có tuổi thơ dữ dội với 7 viên ngọc rồng, yêu thích những nhân vật như Goku, Cadic, Thên, Yamcha, Krillin, Gohan,… thì hãy ủng hộ cho tựa game sắp tới do CyberConnect2 phát triển và Bandai Namco phát hành. Tin mình đi, bạn sẽ không phải lo về chất lượng của tựa game là điều chắc chắn.

 

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress