close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

game4v-song-kiem-loan-vu (2)

SONG KIẾM LOẠN VŨ

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: VGP
Ngày ra mắt: 01/07/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Song Kiếm Loạn Vũ ✅ là game MMORPG do Goodfun Game phát hành tại Trung Quốc, Công ty VGP mua bản quyền, phát hành tại Việt Nam.

Vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc, làm những nhiệm vụ chính tuyến đạt cấp độ để mở ra những tính năng cơ bản thì game sẽ không làm người chơi thất vọng khi sở hữu lượng tính năng gấp 2 lần so với các dòng game Kiếm hiệp khác đang phát hành trên thị trường: Cướp tiêu, ủy thác, trùng sinh, đại chiến võ lâm. Người chơi có thể biến hóa đa dạng với các ngoại trang: Pet, thú cưỡi, thời trang…Cao cấp hơn với hàng trăm kiểu huyễn hóa vô cùng ấn tượng của tính năng này.

Không chỉ mới về ngoại trang, game còn khiến người chơi kinh ngạc khi có thể biến thân thành các nhân vật cấp bậc thần thánh. Chưa kể đến kho danh hiệu đồ sộ siêu ngầu không lo đụng hàng, chiến trường liên Server liên thông đủ 7 ngày, Bang chiến, PK, săn Boss… tha hồ giao lưu, chém gió, lập bang hội cùng các game thủ khác.

Song Kiếm Loạn Vũ

Song Kiếm Loạn Vũ ✅ là game MMORPG do Goodfun Game phát hành tại Trung Quốc, Công ty VGP mua bản quyền, phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Song Kiếm Loạn Vũ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.