close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Solstice Chronicles: MIA tựa game bắn súng góc nhìn top-down đã ra mắt trên Steam

Sau khi gây quỹ thành công Solstice Chronicles: MIA đã chính thức có mặt trên Steam, đây là một tựa game bắn súng khá độc đáo với góc nhìn top-down 

Hãng phát triển Ironward và hãng phát hành Nkidu Games đã chính thức tung ra game Solstice Chronicles: MIA dành cho PC trên Steam. Trò chơi đã được gây quỹ trên Fig hồi tháng 2 năm nay và thành công với số tiền thu được là 30.900 USD, vượt 3% so với con số đưa ra.

mia6
Solstice Chronicles: MIA là một tựa game bắn súng  góc nhìn top-down từ trên xuống dưới với cốt truyện là một cuộc chiến sống còn của người chơi và những con quái vật đột biến bởi virus STROL trên sao Hỏa.

mia8
Trong quá trình chiến đấu, sẽ xuất hiện những vũ khí khác nhau làm tăng khả năng chiến đấu để người chơi có thể thu thập được. Điểm nhấn của game là cách chơi của bạn sẽ ảnh hưởng đến độ khó của game. Đơn cử như màn trước, bạn sử dụng bom để dễ dàng tiêu diệt hàng loạt kẻ địch thì ở màn sau, những con quái vật sẽ nhận ít sát thương hơn từ bom.

mia5
mia1

Sẽ có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm: Assault, Demolitinon, Hellfire và Terminator. Và mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng riêng và hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng. Để phù hợp với nhân vật của mình người chơi cần lựa chọn những loại vũ khí thích hợp.

mia7
mia9

Với việc sử dụng công cụ Unreal engine 4 hiện đại, đồ họa trong game được đánh giá khá ổn. Hiệu ứng ánh sáng ấn tương khi thể hiện rõ nét những vụ nổ hoặc súng phun lửa thiêu trụi cả một khu vực.

mia3
mia4

mia2

Nhìn chung đây là một tựa game bắn súng với gameplay khá ổn. Hiện tại Solstice Chronicles: MIA đang được bán trên Steam với giá 17,99$
Link steam:  http://store.steampowered.com/app/528160/Solstice_Chronicles_MIA/

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu