close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 98: Sức mạnh áp đảo tỏa ra từ sinh vật bí ẩn

Các Thợ Săn Hàn Quốc cuối cùng đã hoàn thành nhiệm vụ dọn sach một hầm ngục S-Rank sau khi tiêu diệt Kiến Chúa. Tuy nhiên một sức mạnh bí ẩn ngay lập tức gây áp lực lên tất cả bọn họ.

Hiện tại, Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan Manhwa rục rịch bởi bộ truyện đang diễn ra ở Arc được cho là hấp dẫn nhất. Chiến dịch tiêu diệt lũ kiến trên đảo Jeju đang diễn ra với những thiệt hại nặng nề cho cả 2 bên.

Chap 98 mở đầu bằng cuộc chiến giữa 6 Thợ Săn S-Rank Hàn Quốc với 8 Hộ Vệ của Kiến Chúa.

Đây là lần thứ 4 các Thợ Săn đột kích đảo Jeju sau những lần thất bại trước đó

Trận chiến cũng được phát sóng trực tiếp đến toàn bộ người xem Hàn Quốc với lượt view tăng trưởng một cách chóng mặt

Lần lượt từng con Kiến Hộ Vệ bị hạ gục cho đến khi trận chiến chỉ còn là vấn đề thời gian trong việc tiêu diệt Kiến Chúa. Mặc dù Kiến Chúa kháng cự rất quyết liệt, đã có lúc dường như hạ gục được Baek Yoon-Ho và Ma Dong-Wook nhưng lợi thế của các Thợ Săn lại nằm ở S-Rank Healer Min Byung-Gyu.

Liên tục là những buff “cực ảo” đến từ S-Rank này cho cả team

Lợi dụng giây phút sơ hở, Choi Jong-In đã tung một đòn tấn công cực mạnh lên Kiến Chúa khiến nó lảo đảo và gầm lên. Tiếng gầm của Kiến Chúa dường như là tiếng cầu cứu một thế lực nào đó

Cuối cùng Cha Hae-In nhanh gọn chém đứt đầu Kiến Chúa kết thúc trận chiến

Tưởng như chiến thắng đã thuộc về loài người thì ngay lập tức toàn bộ Thợ Săn trên đảo Jeju cảm nhận được một luồng năng lượng khủng khiếp tỏa ra ngay gần họ. Từ trong bóng tối, một sinh vật bí ẩn lộ diện khiến các Thợ Săn mạnh nhất cũng phải tỏ ra sợ hãi.

Liệu sinh vật này là gì mà lại sở hữu nguồn sức mạnh to lớn như vậy?

Chap 98 khép lại với câu hỏi của Baek Yoon-Ho: “Tất cả nguồn năng lượng áp đảo đang tỏa ra là từ con kiến đó sao?” Điều này báo hiệu một con kiến mạnh tới mức khủng khiếp khi mà Baek Yoon-Ho đang ở trạng thái hóa thú 100% còn phải run sợ.

Dự đoán Chap 99:

Nhiều khả năng kẻ bí ẩn kia sẽ bán hành cho các Thợ Săn S-Rank của chúng ta, sau thương vong từ phía Nhật Bản, một vài S-Rank Hàn Quốc ngã xuống trong chap này là hoàn toàn có thể. Min Byung-Gyu có thể sẽ là nạn nhân đầu tiên vì khả năng cao nó đã quan sát trận đấu từ trước và nhận thấy S-Rank Healer này mới là nhân tố chủ chốt của phe Thợ Săn. Theo đó, việc đang trực tiếp toàn bộ sự việc lên TV nên có thể anh main nhà ta sẽ đến ứng cứu, dù gì thì Cha Hae-In cũng ở đó nên anh đâu thể làm ngơ được.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tìm hiểu về 'Best girl' Endorsi Jahad

Phim-Truyện

Tower of God tiết lộ quá khứ khắc nghiệt của Endorsi

Phim-Truyện

Tower of God: Cặp đôi lồng tiếng chia sẽ về quan hệ giữa Bam và Rachel

Phim-Truyện

Tower of God: Tất tần tật về Ranker

Worth reading...
Spoiler Dragon Ball Heroes tập 18: Sức mạnh mới của Hearts