[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Phim-Truyện

Solo Leveling 99: Tuyệt vọng

Với khả năng Heal cực mạnh từ Min Byung-Gyu, tưởng như các Thợ săn Hàn Quốc đã có lại được lợi thế. Xong S-Rank Healer chỉ kịp nhận ra sự hiện diện của kẻ địch khi cánh tay của nó đã đâm xuyên ngực anh.

Sự xuất hiện của sinh vật bí ẩn tỏa ra một luồng năng lượng khủng khiếp và không ai khác, chính Cha Hae-In là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Như đã biết, Cha Hae-In có khứu giác đặc biệt nhạy cảm với các thợ săn, họ càng mạnh thì cô càng tỏ ra khó chịu khi ngửi phải mùi của họ, chỉ trừ anh main. Áp lực đó lớn đến mức chỉ với tiếng bước chân, Ma Dong-Wook dường như cảm thấy từng mảnh giáp và xương của anh đang vỡ vụn.

Sinh vật này tiến về phía xác Kiến Chúa sau đó gầm lên dữ dội

Và chỉ trong chớp mắt, sinh vật này bất ngờ giáng một đòn cực mạnh vào Cha Hae-In

Đòn tấng công quá nhanh và hiểm từ phía sau khiến một S-Rank như Cha Hae-In, người được Sung Jin-Woo nhận xét là rất mạnh phải ăn trọn toàn bộ sát thương.

Lần lượt từng thành viên trong đoàn Thợ săn S-Rank Hàn Quốc đều ngã xuống mà không kịp phản ứng gì

Tuy vậy khả năng hồi phục từ Healer Min Byung-Gyu như đã nói vẫn đóng vai trò then chốt trong trận chiến này

Min Byung-Gyu tận dụng kỹ năng “Ngụy Trang” để âm thầm hồi phục cả hai cánh tay vừa bị chặt đứt lìa cho Ma Dong-Wook. Trong thoáng chốc, tưởng chừng phe Thợ săn đã có lại được lợi thế nhờ khả năng này, xong mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Bằng một lí do nào đó, có lẽ vì nó là Kiến

S-Rank Healer chỉ kịp nhận ra sự hiện diện của kẻ địch khi cánh tay của nó đã đâm xuyên ngực anh. Chap 99 kết thúc bằng tiếng thét trong tuyệt vọng của Baek Yoon-Ho trước cái chết của bạn mình.

Dự đoán chap 100:

Chap 100 hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của các Thợ săn Nhật Bản. Dù đã mất vài thành viên xong phía Nhật Bản vẫn còn đó Goto Ryuji, một S-Rank rất mạnh, Thợ săn mạnh nhất Nhật Bản. Có thể chúng ta sẽ được xem trước một trận đấu giữa Goto Ryuji và sinh vật kia, xong cơ hội chiến thắng nhiều khả năng vẫn sẽ không có mà phải cần tới Sung Jin-Woo và đội quân bóng tối của anh.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Anime Noblesse và The God of High School sẽ ra mắt sau Tower of God

Phim-Truyện

Solo Leveling: 16 điều thú vị có thể bạn chưa biết hoặc đã bỏ qua

Phim-Truyện

10 bộ Manhwa 'triệu view' cầm lên xem là quên luôn thời gian

Phim-Truyện

Tower of God: Những điều cần biết trước khi bản anime lên sóng 01/04

Worth reading...
Bơm thẳng ’10 liều Vitamin cười’ với Asobi Asobase