close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Solo Leveling 123: Thợ Săn hỗ trợ số 1 thế giới

Solo Leveling 123 – 3.6 tỉ USD mỗi năm, tức 10 triệu USD mỗi ngày là cái giá Nhật Bản phải chi cho S-Rank Yuri Orlov để đóng cổng hầm ngục cấp S tại Tokyo.

Solo Leveling 123: Thợ Săn hỗ trợ số 1 thế giới

Tạo hình Yuri Orlov ở chap 123 Solo Leveling

Nhật Bản buộc phải kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế. Niềm kiêu hãnh giờ đây là một thứ xa xỉ. Họ không có lựa chọn nào khác, sau khi mất một nửa Thợ Săn S-Rank.

Nhưng hầu như các quốc gia khác không đáp lại thỉnh cầu. Suốt nhiều năm, Nhật Bản đã ngó lơ tình hình tại đảo Jeju của Hàn Quốc và cộng đồng quốc tế không bao giờ quên điều này. Thực tế là Mỹ đã ra nghị quyết cấm thợ săn S-Rank của họ xuất ngoại. Ngay cả Thợ Săn cấp quốc gia đến từ Trung Quốc cũng từ chối hành động.

Nhật Bản không thể kiểm soát tình hình hiện tại – họ không đủ nhân lực để ngăn chặn Dungeon Break sắp diễn ra và cũng không đủ tài chính yêu cầu trợ giúp từ Thợ Săn cấp quốc gia. Một cuộc họp khẩn cấp được triệu tập, các Thợ Săn khẳng định họ không đủ mạnh để bước vào cổng S, nhất là khi số lượng S-Rank hiện tại có thể tham gia chỉ vỏn vẹn 6 người.

Giải pháp duy nhất lúc này được thông qua là thuê Thợ Săn hỗ trợ số một thế giới – Yuri Orlov; với cái giá cắt cổ. Liệu Nhật Bản có chấp nhận kí hợp đồng?

Quay trở lại Hàn Quốc, trong khi đang suy nghĩ về những sự thay đổi kỹ năng đặc thù nghề nghiệp khi vượt cấp 100, Jin-Woo bắt gặp một khuôn mặt quen thuộc – Cha Hae-In. Nữ Thợ Săn tường thuật lại cảnh báo của Min Byung-Gu về nguồn gốc sức mạnh của Jin-Woo. Điều kì lạ ở đây là Thợ Săn Min chưa từng nhìn thấy sức mạnh của Sung Jin-Woo khi còn sống và cả hai cũng chưa từng liên lạc với nhau. Cuộc gặp gỡ đầu tiên và cuối cùng giữa hai người, là khi Jin-Woo đưa anh ta trở lại cõi đời và biến anh ta thành một lính bóng tối đã cứu mạng Cha Hae-In. Khi Cha Hae-In kể chi tiết câu chuyện, chúng ta được biết chút gì đó về đội quân thực sự của Shadow Monarch.

>>> Xem thêm: Solo Leveling 122: Xuất hiện cổng hầm ngục khổng lồ ở Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Solo Leveling tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 124: Trở lại đền Carternon

Phim-Truyện

Solo Leveling: 5 đối thủ mạnh nhất ở Tháp Quỷ

Phim-Truyện

Tower of God: Mối quan hệ giữa Bam và tổ chức FUG

Phim-Truyện

Solo Leveling 122: Xuất hiện cổng hầm ngục khổng lồ ở Nhật Bản