close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 118: Em gái, anh đến đây

Solo Leveling 118 – Giác quan của một S-Rank cho Jin-Woo biết rằng đứa em gái bé bỏng đang gặp nguy hiểm. Tức tốc rời đi, Jin-Woo giao lại việc ở hầm ngục cho kẻ đầy tớ mạnh nhất của mình.

Solo Leveling 118: Em gái, anh đến đây

Mở đầu chap 118 Solo Leveling, Jin-Ah ra sức ngăn cản cô bạn Han Song-I chiến đấu vì biết rằng một E-Rank không hề có cửa chống lại những tên Orc cao to trước mặt. Ngay khi định vị được nguồn mana tỏa ra từ Jin-Ah, tên Orc lập tức vung rìu tấn công. Một cánh tay lực lưỡng túm lấy tên Orc và với cú ném đủ mạnh khiến nó bay xuyên qua trần nhà, văng lên nóc trường học.

Ba chiến binh đỏ giáp đen tạo thành một bức tướng chắn trước con Orc còn lại. Đối mặt với họ, con Orc bắt đầu nhận ra sai lầm của nó.

Phía trong hầm ngục, hội của Park Jong-soo ồ ạt tiến vào dưới sự bảo kê từ S-Rank Sung Jin-Woo. Đúng với dự đoán, guild Knight gặp khó khăn ngay từ cửa hầm ngục khi một con Orge hai đầu xuất hiện chắn lối đi. Lấy toàn bộ hơi thở, Park Jong-soo gia tăng sức mạnh cơ bắp và tạo ra một chiếc khiên vững chắc hứng chịu thành công đòn tấn công đầu tiên của con ma thú. Dưới sự chỉ huy của chủ guild dày dặn kinh nghiệm và sự bảo kê từ Jin-Woo, các Thợ Săn đều hăng hái xông vào tấn công. Chẳng mấy chốc, con Orge khổng lồ thường xuất hiện như boss hầm ngục cũng bị hạ đo ván.

Nhưng Park Jong-soo lo ngại khi biết một con Orge hai đầu ở vai trò ma thú bình thường, đồng nghĩa hầm ngục này chứa đựng ma thú loại Undead. Các thành viên cũng bắt đầu nhận thấy một vài điểm kì lạ trong hành động của lũ Undead khi chúng liên tục chạy trốn. Về Jin-Woo, anh mong đợi nhiều hơn thế này ở một hầm ngục cấp cao và tỏ ra khá tiếc nuối về lượng kinh nghiệm mình có thể nhận được như mong đợi.

Bất chợt, Jin-Woo dừng lại khi anh cảm nhận được một cảm giác bất an, trái tim bắt đầu đập loạn xạ, đôi mắt anh tự động hướng ra phía cổng. Giác quan của một S-Rank cho anh biết rằng đứa em gái bé bỏng đang gặp nguy hiểm. Tức tốc rời đi, Jin-Woo giao lại việc ở hầm ngục cho kẻ đầy tớ mạnh nhất của mình.

Solo Leveling 118: Em gái, anh đến đây

Beru bước ra khỏi bóng tối với luồng ma lực khủng khiếp, tầm 20 con kiến cũng được triệu hồi theo trước sự kinh hãi của hội Knight. Ngay khi vừa lao ra khỏi cổng với tốc độ ánh chớp, Kaisel vỗ đôi cánh to lớn và bay thẳng về phía trường của Jin-Ah.

>>> Xem thêm: Solo Leveling 117: Jin-Ah gặp nguy hiểm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Solo Leveling tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tại sao nhân vật chính có tên 25th Bam?

Phim-Truyện

Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

Phim-Truyện

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Phim-Truyện

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời