close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Solo Leveling 114: Cha Hae-In tái đấu Kiến Vua

Solo Leveling chap 114 – Jin-Woo ra lệnh cho Kiến Vua phải chiến đấu với Cha Hae-In và giành chiến thắng, nhưng không được gây thương tích. Liệu mọi chuyện có dễ dàng như vậy?

Thời khắc Beru ra trận cũng đến trong chap 114 của Solo Leveling tuần này. Mặc dù chỉ là triệu hồi mượn sức mạnh từ xác của Vua Kiến, Beru vẫn có mở màn áp đảo với sự vượt trội về tốc độ lẫn sức mạnh.

Trận đấu đã diễn ra một chiều khi một bên toát rõ vẻ sợ hãi, một bên tỏ ra vui đùa, cho đến khi Hae-In phạm phải sai lầm chết người. Thay vì đầu hàng sau màn hù dọa của Beru, nữ S-Rank vẫn tiếp tục đứng dậy như một lời thách thức.

Solo Leveling 114: Cha Hae-In tái đấu Kiến Vua

Cha Hae-In liên tục tấn công

Mọi người đều biết bản chất khát máu của Vua Kiến qua sự kiện đảo Jeju và bản năng của kẻ đi săn nay còn mạnh mẽ hơn khi gánh vác thêm trách nhiệm bảo vệ chủ nhân của nó. Beru bắt đầu nghiêm túc, sự hối thúc sâu bên trong nó ngày một lộ rõ qua từng đòn tấn công và thật tệ khi Hae-In cũng có quyết tâm như vậy.

Solo Leveling 114: Cha Hae-In tái đấu Kiến Vua

Đòn dứt điểm đâm xuyên ngực Beru

Hae-In dồn toàn lực vào những đường kiếm uyển chuyển như một vũ công. Như đã tính trước, cô biết rằng Beru sẽ cố tình bẻ gãy thanh kiếm thay cho lời đe dọa, đây sẽ là lúc sinh vậy này lộ ra sơ hở. Từ lưỡi kiếm đã gãy, luồng ánh sáng rực rỡ đâm xuyên ngực Vua Kiến khiến bản thân nó cũng bất ngờ.

Đòn tấn công chí mạng khiến kẻ đi săn biết mình đã thua và như một bản năng nguyên thủy, Beru hóa cuồng loạn, sức mạnh ma thuật bắt đầu đổ dồn vào cơ thể nó. Trận đấu bỗng trở nên nguy hiểm đến tính mạng của Hae-In, nhưng đối với Beru, ngay từ khi sinh ra nó đã được lệnh bảo vệ chủ nhân và kẻ địch trước mặt cần bị tiêu diệt ngay lập tức.

Thật may rằng chúng ta không có cái chết thương tâm nào ở chap 114 Solo Leveling (tất nhiên là vậy). Ở những giây cuối, Jin-Woo đã kịp thời can thiệp, bảo toàn tính mạng cho vị khách của mình.

Beru bị Jin-Woo ngăn cản kịp thời

Cuối cùng người hâm mộ đã có thể thỏa mãn sự chờ đợi bấy lâu khi Jin-Woo hỏi Hae-In về lí do thực sự đưa cô đến gia nhập Solo Play. Chẳng phải anh đã cố ngăn cản, thậm chí là đe dọa tính mạng cô nhưng điều đó chỉ làm cô quyết tâm hơn. Liệu “Em thích anh phải không?” – Sung Jin-Woo bất ngờ hỏi và sau một hồi lúng túng, Hae-In đã trả lời rằng cô cũng nghĩ là mình đã thích anh rồi!

>>> Xem thêm: Solo Leveling 113: Nữ Thợ Săn mạnh nhất Hàn Quốc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Solo Leveling tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Web-novel Solo Leveling được mua bản quyền, ngày cầm sách trên tay đã đến gần

Phim-Truyện

Lạc Trôi 5: Mệnh trời sắp đổi

Phim-Truyện

Solo Leveling 134-135: Jin-Woo phát lệnh tổng tấn công

Phim-Truyện

Lạc Trôi 4: Tội ác của Trần Khánh bị tố giác