[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Phim-Truyện

Solo Leveling 110: Thợ săn và con mồi

Quái vật không phải là kẻ thù duy nhất của một Thợ săn. Kẻ đi săn chưa chắc đã là Thợ săn và kẻ bị săn cũng chưa chắc là con mồi khi ranh giới của hai khái niệm này là rất mong manh.

Trong khi đang mãi nghĩ ngợi về thứ gì đã khiến Selner kinh hãi, Thợ săn Sung Jin-Woo nhận cuộc gọi từ chủ tịch Go Gun-Hee nhờ giải quyết một cánh cổng B-Rank ngay gần anh.

Với sức mạnh của Thợ săn S-Rank, Sung Jin-Woo được cấp quyền tiến vào cánh cổng và anh đã quyết định xử lí nó một mình. Như lần trước, cổng đỏ bất ngờ xuất hiện sau khi anh bước vào bên trong, nhưng lần này sẽ khác khi sức mạnh của S-Rank hiện đã ở một tầm cao mới.

Sung Jin-Woo nhớ lại lời mẹ dặn: “Đừng làm quá sức!”

Ở bên trong cánh cổng, thứ mà Sung Jin-Woo lo lắng không phải là những con quái vật mà chính là sức mạnh anh đang sở hữu. Để trở thành một Thợ săn, anh phải đánh đổi cuộc sống bình thường trước kia và luôn bị cảm giác xa lánh gia đình ám ảnh. Giờ đây với sức mạnh của một S-Rank, thậm chí là hơn thế, trách nhiệm của anh cũng tăng theo. Cứu người là việc một Thợ săn phải làm, ít nhất là như cha anh đã làm nhưng không có nghĩa là trở thành ông. “Đừng làm quá sức!” là lời mẹ anh dặn, câu nói đã khiến Jin-Woo phải suy nghĩ rất nhiều.

Một Thợ săn sinh ra để đi săn và quái vật không phải là kẻ thù duy nhất của họ. Mọi Thợ săn đều phải cẩn trọng nếu không muốn bản thân mình trở thành kẻ bị săn. Vị trí giữa Thợ săn và Con mồi có thể bị thay đổi bất kì lúc nào. Vậy nên, điều đầu tiên, Thợ săn phải luôn cảnh giác cao độ. Thậm chí có xảy ra hàng trăm, hàng ngàn thì cuộc đi săn vẫn không bao giờ kết thúc. “The Hunt will never end” và “Wibu will never die”.

Tham gia cộng đồng manga/anime cùng Game4V tại Group: Wibu Vạn Tuế (Official) 

♦ Theo thông báo từ phía Jang Sung-Rak, chap 110 cũng là chap cuối của season 1 và bộ truyện sẽ tạm ngưng một thời gian ngắn để chuẩn bị cho season 2. Mọi thông tin về thời điểm trở lại của Solo Leveling sẽ được Game4V cập nhật đến độc giả trong những bài viết tiếp theo.

Bài liên quan
Phim-Truyện

10 bộ Manhwa 'triệu view' cầm lên xem là quên luôn thời gian

Phim-Truyện

Tower of God: Những điều cần biết trước khi bản anime lên sóng 01/04

Phim-Truyện

'100 tỉ view' chỉ trong năm 2019, '60 triệu' người dùng hàng tháng, vậy WEBTOON là gì?

Phim-Truyện

Điểm mặt các Guild trong Solo Leveling

Worth reading...
Solo Leveling 109: Bóng tối không giới hạn