close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 109: Bóng tối không giới hạn

Một “Người thức tỉnh” đặc biệt có khả năng nâng cấp sức mạnh kẻ khác lên tối đa 30%, có thể nhìn vào bên trong mỗi Thợ Săn để tìm kiếm giới hạn và phá vỡ nó.

Tại cuộc gặp gỡ bí mật với mục đích chiêu mộ Sung Jin-Woo về phía mình, hội Thợ Săn Mỹ đã sử dụng bà Selner như một lời mời gọi đầy hấp dẫn. Selner cũng như các Thợ Săn khác trên thế giới, bà cũng là một cá nhân được thức tỉnh nhưng lại không có khả năng chiến đấu. Quyền năng bà được trao còn hơn thế, nâng cấp sức mạnh cho các Thợ Săn khác.

Đây có lẽ là lí do Mỹ lại thu hút được nhiều S-Rank từ khắp nơi về hoạt động cho mình

Sau khi nghe Selner giải thích về sức mạnh của bà, chúng ta có thể hiểu được để một Thợ Săn được nâng cấp cần trải qua 3 giai đoạn và khi hoàn tất giai đoạn 3, người đó sẽ có sức mạnh được tăng lên ít nhất là 20%, thậm chí là 30%. Đặc ân này, theo phía Mỹ cho biết, chỉ trao cho số ít cá nhân trên thế giới với điều kiện họ về dưới trướng nước này. Hwang Dong-Su là một ví dụ, một S-Rank Hàn Quốc từ bỏ quê nhà trở thành thành viên của hội Scavenger do Thomas Andre dẫn đầu.

Mặc dù có chút nghi ngờ khi đây không đơn giản là một cuộc trao đổi thông thường, xong, Thợ Săn Sung vẫn tò mò về sức mạnh này nên đã chấp nhận thực hiện bước đầu tiên của quá trình.

Selner vào trong tâm trí của Sung Jin-Woo tìm kiếm giới hạn của anh

Quá bất ngờ khi bên trong Sung Jin-Woo hoàn toàn là một màn đêm vô tận, thứ mà Selner chưa từng được trải nghiệm ở bất kì S-Rank nào. Để rồi, khi bà nhìn vào màn đêm ấy bắt gặp một ánh nhìn lại từ kẻ ẩn sâu bên trong đó, một vị vua, một sức mạnh khủng khiếp.

Oh! Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của nàng…

Hắn ta không có giới hạn

Chap 109 khép lại khi Sung Jin-Woo sức mạnh thì chưa được tăng tí nào nhưng Selner đã hoàn toàn hoảng loạn trước những gì bà nhìn thấy. Hiện tại, S-Rank của chúng ta vẫn chưa cảm thấy sự hiện diện của nguồn bóng tối vô tận bên trong mình và có vẻ hiện anh cũng không quan tâm lắm về những chuyện này. Dù gì lúc này Sung Jin-Woo còn một cái Guild mới để quản lí và nhà thì bao việc!

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

Phim-Truyện

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Phim-Truyện

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời

Phim-Truyện

Solo Leveling: Orc và High Orc, ai mạnh hơn?

Worth reading...
Solo Leveling 108: Quyền năng nâng cấp sức mạnh