close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 108: Quyền năng nâng cấp sức mạnh

Trong những diễn biến mới nhất của Solo Leveling, Cục quản lí Thợ Săn Mỹ đã đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Sung Jin-Woo qua việc giới thiệu với anh về một Thợ Săn có một không hai.

Sau liên tiếp hàng loạt sự kiện tại Jeju, cả Thế giới giờ đây biết đến Sung Jin-Woo, S-Rank thứ 10 của Hàn Quốc có sức mạnh còn lớn hơn danh hiệu của anh. Trước sự nổi tiếng và vai trò của mình trong việc giành lại đảo Jeju, Sung Jin-Woo được giới báo chí, dư luận ca ngợi hết lời. Xong, cũng có những chỉ trích gay gắt khi anh không tham gia ngay từ đầu để rồi xảy ra mất mát thương tâm như lúc này.

Kiểu: Oppa đẹp trai quá! Không thể tin được Thợ Săn Sung có thể triệu hồi nhiều sinh vật đến thế! – Thợ Săn Min sẽ không phải chết nếu anh ấy tham gia ngay từ đầu. Sao phút cuối anh ấy lại đến trong khi trước đó nói rằng không thể?

Ahihi

Ở chap 108, chúng ta cũng được biết Sung Jin-Woo chính thức yêu cầu quyền thành lập guild riêng do anh đứng đầu. Trong cuộc nói chuyện với chủ tịch Go Gun-Hee, ông có đề cập đến việc đội khai thác và guild Knight bị một thế lực bí ẩn tấn công trên đảo Jeju ít lâu sau khi Sung Jin-Woo rời đi. Ngài chủ tịch không biết liệu có phải là một cái bẫy hay thứ gì đó đại loại vậy do anh bỏ quên hay không. Tuy nhiên có vẻ như lúc này cả hội Thợ Săn Hàn Quốc và Thợ Săn Sung vẫn chưa hay biết về sự tồn tại của các Monarch.

Sau cuộc nói chuyện, Sung Jin-Woo gặp một người tự xưng là Adam White đến từ Cục quản lí Thợ Săn của Mỹ. Người này ngõ ý muốn mời anh tham gia lực lượng của nước này, đổi lại sẽ cho anh thông tin về một Thợ Săn (Một người thức tỉnh) có khả năng nâng cấp sức mạnh cho các Thợ Săn khác mà chỉ Mỹ có.

Sung Jin-Woo rất ngạc nhiên khi nghe đến sự tồn tại của một cá nhân như vậy

Tại cuộc nói chuyện với phía Mỹ, chúng ta tiếp tục được thấy Michael Conner (Từng xuất hiện ở chap 105) nói rằng chỉ cần đồng ý là 1 giây sau đó Sung Jin-Woo trở thành công dân Mỹ. Để dập tan hoài nghi của nhân vật chính, người này giới thiệu với anh Thợ Săn đặc biệt được đề cập trước đó, bà Selner.

Chap 108 kết thúc chỉ hé lộ tên nhân vật bí ẩn này, phần tạo hình đành phải chờ tuần sau trong chap 109.


GÓC TUYỂN DỤNG: Game4V đang cần các bạn có đam mê với Manga – Anime tham gia xây dựng chuyên mục Phim – Truyện thêm phần phong phú, đa dạng hơn nữa. Bạn đọc quan tâm hãy tham khảo yêu cầu tuyển dụng và nộp mail tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling Ss2 trở lại vào tháng 8

Phim-Truyện

Tower of God: Tìm hiểu về 'Best girl' Endorsi Jahad

Phim-Truyện

Tower of God tiết lộ quá khứ khắc nghiệt của Endorsi

Phim-Truyện

Tower of God: Cặp đôi lồng tiếng chia sẽ về quan hệ giữa Bam và Rachel

Worth reading...
Solo Leveling 107: Những mối đe dọa mới