close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 105: Vượt ra khỏi biên giới

Sung Jin-Woo hiện đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh mới. Kỹ năng triệu hồi vượt trội của anh tại sự kiện đảo Jeju cũng rơi vào tầm mắt của các thế lực bên ngoài Hàn Quốc.

Với khả năng hồi phục của một S-Rank, Min Byung-Gyu ngay lập tức đưa thợ săn Cha ra khỏi tình trạng nguy kịch. Mặc dù mọi người đều bàng hoàng trước cảnh tượng Min Byung-Gyu được triệu hồi từ cõi chết, Thợ Săn Baek không thể chấp nhận điều này. Như một lời thỉnh cầu của một người bạn, người anh em của thợ Săn Min, Baek Yoon-Ho mong muốn Sung Jin-Woo hủy bỏ trích xuất linh hồn của cậu để cậu được siêu thoát.

Và Sung Jin-Woo cũng không muốn ràng buộc linh hồn của một người tốt đã khuất như Thợ Săn Min

Cuộc chiến kết thúc, mọi người cuối cùng cũng có thể trở về, riêng Thợ Săn Sung sẽ ở lại tiếp tục dọn dẹp số kiến còn sót trên đảo.

Anh main cưỡi Kaisel oanh tạc bầu trời

Ở một diễn biến khác, phía Nhật Bản vẫn chưa thể chấp nhận rằng Hàn Quốc đã có Thợ Săn giết được Kiến Vua và những đánh giá của họ vẫn đặt Goto là người mạnh nhất trong cuộc công kích đảo Jeju lần này.

Bên ngoài Châu Á, chúng ta lần đầu thấy sự xuất hiện của một số nhân vật cấp cao của Cục Quản Lý Thợ Săn, cụ thể là Giám đốc David Brannen. Chưa rõ những nhân vật mới này mạnh yếu ra sao nhưng có thể chắc chắn một điều rằng các Thợ Săn của Mỹ sở hữu sức mạnh vượt xa các S-Rank xuất hiện từ đầu bộ truyện đến giờ. Như đã biết, Mỹ có nhiều S-Rank nhất và sức mạnh của họ đang áp đặt một sức nặng lên tình hình chính trị thế giới. Ngoài ra cũng còn nhiều bí ẩn mà trong manhwa chưa tiết lộ về quốc gia này.

Có lẽ đây là một động thái ban đầu để đưa bối cảnh manhwa ra khỏi biên giới Hàn Quốc

Trở lại với nhân vật chính, Sung Jin-Woo sau một hồi farm nguyên cái đảo kiến đã chính thức đạt level 100 kèm hàng tá item thu được. Cuối cùng, cảnh nhiều fan hâm mộ mong chờ nhất cũng đã khép lại chap 105 – Thợ Săn Sung triệu hồi Kiến Vua

Thật kì lạ là con kiến mạnh như vậy nhưng chỉ làm 1 lần là thành công???

Dự đoán chap 106:

Chap sau có lẽ chủ yếu là về tình hình ở Hàn Quốc sau sự kiện đảo Jeju (báo chí, hiệp hội Thợ Săn Hàn Quốc các thứ,…). Ngoài ra, sau khi gia nhập đội hình, khả năng là con kiến của main cũng tấu hài như mấy anh em trước đó thôi!

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tìm hiểu về 'Best girl' Endorsi Jahad

Phim-Truyện

Tower of God tiết lộ quá khứ khắc nghiệt của Endorsi

Phim-Truyện

Tower of God: Cặp đôi lồng tiếng chia sẽ về quan hệ giữa Bam và Rachel

Phim-Truyện

Tower of God: Tất tần tật về Ranker

Worth reading...
Solo Leveling 104: Kết thúc