close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Solo Leveling 104: Kết thúc

Trong diễn biến mới nhất của Solo Leveling, Thợ săn Sung Jin-Woo cùng quân đoàn bóng tối của anh đã chính thức quét sạch lũ kiến trên đảo Jeju.

Ngay khi phải xử lí về mặt quân số với lũ kiến, Thợ săn Sung Jin-Woo lập tức triệu hồi Tusk. Với 2 kĩ năng “Thánh ca của người khổng lồ” và “Thánh ca của ngọn lửa”, một mình Tusk trong nháy mắt đã thổi bay toàn bộ đội quân kiến trên đảo Jeju.

Chứng kiến cả đội quân của mình bị xóa sổ quá nhanh, Kiến Vua lúc này không khác gì một sinh vật bé nhỏ đang run sợ trước cái chết. Với mục đích sinh ra để thống trị, sức mạnh của kẻ địch chưa bao giờ là thứ mà Kiến Vua phải quan tâm trước mỗi trận đấu, xong lần này nó không chỉ bị áp đảo mà còn đang đứng trước bờ lực cái chết. Trong suy nghĩ của sinh vật kia lúc này để bảo toàn mạng sống chỉ có thể là chạy thật nhanh, bay đi.

Nhưng Sung Jin-Woo cũng ngay lập tức đoán ra ý định cao chạy xa bay của con kiến và giáng một đòn khống chế ép chặt sinh vậy này xuống mặt đất.

Trong sự dãy dụa vô vọng của nó, Thợ săn S-Rank kết liễu mạng sống của kẻ từng là vua đảo Jeju.

Quay trở lại tình hình các S-Rank Hàn Quốc, lúc này Cha Hae-In đã sắp trút hơi thở cuối cùng. Sau một hồi đắn đo, Sung Jin-Woo buộc phải làm một hành động mà anh cảm thấy không đúng với lương tâm nhưng không còn sự lựa chọn nào khác.

Sung Jin-Woo trích xuất bóng từ xác của Thợ săn Healer Min Byung-Gyu trong sự thất thần của những đồng nghiệp.

Dự đoán chap 105:

Với Min Byung-Gyu được triệu hồi, khả năng sống sót của Thợ săn Cha dường như đã được đảm bảo. Không rõ nhân vật chính của chúng ta có trưng dụng luôn linh hồn của Min Byung-Gyu hay không. Có lẽ Baek Yoon-Ho sẽ cầu xin cho linh hồn bạn mình được siêu thoát hoặc chính main cũng không muốn làm vậy vì còn một cái xác mà anh muốn thu phục hơn đang nằm ở kia.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God tiết lộ quá khứ khắc nghiệt của Endorsi

Phim-Truyện

Tower of God: Cặp đôi lồng tiếng chia sẽ về quan hệ giữa Bam và Rachel

Phim-Truyện

Tower of God: Tất tần tật về Ranker

Phim-Truyện

Đạo diễn chia sẽ về áp lực đưa Tower of God lên anime

Worth reading...
Solo Leveling 103: Tốc độ và sức mạnh là chưa đủ