close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Solo Leveling 103: Tốc độ và sức mạnh là chưa đủ

Với sức mạnh hiện tại của mình, Sung Jin-Woo dễ dàng khống chế con quái vật trên mọi phương diện, nhưng anh phải kết thúc trận đấu thật nhanh khi mà Thợ Săn Cha vẫn đang nguy kịch.

Sau khi nhận thấy bị lép vế nếu tiếp tục đọ về sức mạnh thể chất, Kiến Vua đã dùng thủ đoạn lên Sung Jin-Woo. Trong một giây bất ngờ, Thợ Săn S-Rank của chúng ta dính phải độc tố từ lưỡi của con kiến khiến anh phải tạm ngừng tấn công. Tuy nhiên, trái với sự hả hê của Kiến Vua, Sung Jin-Woo hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì nhờ vào kĩ năng kháng độc mà anh đã học được từ trước đó.

Kế hoạch bất thành, Kiến Vua cho rằng có thể về sức mạnh nó thua Thợ Săn Sung nhưng khi chuyển sang trạng thái tốc độ, nó sẽ là vô địch. Ngay lập tức, sinh vật này thu gọn cơ thể lại với các chi và móng vuốt được cường hóa, đẩy mạnh khả năng tấn công chớp nhoáng. Ở bên kia, Sung Jin-Woo cũng lấy ra vũ khí của mình sẵn sàng nghênh chiến.

Bên ngoài hang Kiến Chúa, lực lượng S-Rank còn sống sót của phía Nhật Bản vẫn đang bàng hoàng trước cái chết của Goto Ryuji. Tinh thần của Minoru Hoshino đã xuống trầm trọng khi trước đó chính anh phải chứng kiến cái chết quá nhanh của hai người đồng đội và chỉ may mắn thoát chết khi Kiến Vua bị thu hút bởi năng lượng tỏa ra từ Thợ Săn Sung Jin-Woo.

Quay trở lại trận đấu, mặc dù đã tăng tốc độ lên tối đa, xong Kiến Vua vẫn liên tục chịu những đòn chí mạng từ Sung Jin-Woo mà không thể kháng cự. Với kĩ năng chí mạng vừa được nâng cấp tối đa thông qua cuộc chiến, lớp giáp bất khả xâm phạm của con kiến đã bị Thợ Săn S-Rank của chúng ta đập vỡ vụn hoàn toàn.

Trước sức mạnh ngày một chênh lệch, Kiến Vua lúc này chính thức cảm nhận được sự run sợ của bản thân là như thế nào. Bị dồn vào bước đường cùng, con kiến gầm rú kêu gọi toàn bộ đội quân kiến lao vào tấn công với mong muốn lấy số lượng áp đảo. Nhưng nó đâu biết kẻ địch trước mặt nó thật sự cũng là một con quái vật có trong tay một đội quân… không thể chết.

Dự đoán chap 104: 

Có lẽ trận đấu đang dần đến hồi kết, Kiến Vua không có khả năng chiến thắng về mọi mặt. Như Sung Jin-Woo đánh giá, vị vua của đảo Jeju này sở hữu một sức mạnh ngang ngửa, thậm chí là hơn so với các Monarch, cụ thể lúc này là Baran của tháp quỷ – The Monarch of White Flames.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tất tần tật về Ranker

Phim-Truyện

Đạo diễn chia sẽ về áp lực đưa Tower of God lên anime

Phim-Truyện

Fan thu thập chữ ký kêu gọi Netflix chuyển thể anime Solo Leveling

Phim-Truyện

Mối tương quan giữa 'Big 3' của Manhwa và Manga

Worth reading...
Solo Leveling 102: Sức mạnh của kẻ thống trị