close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 101: Cuộc chiến của 2 vị vua

Sung Jin-Woo và đội quân bóng tối của anh đã chính thức tham gia vào cuộc tấn công đảo Jeju, giải cứu đoàn Thợ Săn Hàn Quốc khỏi tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”.

Như đã biết ở chap trước, ngay khi thấy tình hình đảo Jeju đang xấu đi, Sung Jin-Woo đã hoán đổi với bóng của anh trên đảo và chính thức tham chiến.

Trước đó khi hàng loạt S-Rank bị hạ gục một cách chớp nhoáng, đỉnh điểm là cái chết thương tâm của Thợ Săn Min Byung-Gyu buộc phía đài truyền hình Hàn Quốc ngay lập tức phải tạm dừng phát sóng trực tiếp cuộc đột kích. Một kết cục còn đáng sợ hơn những lần công kích không thành trước kia đang dần xảy ra. Đúng vậy, không chỉ một, hai S-Rank như trước mà thất bại lần này sẽ đẩy toàn bộ S-Rank Hàn Quốc về con số 0.

Livestream phải tạm dừng cho đến khi Sung Jin-Woo xuất hiện

Sung Jin-Woo cùng đội quân bóng tối của mình nhanh chóng kiểm soát tình hình

Có thể thấy sau khi tự mình vượt qua được tháp quỷ Sung Jin-Woo hoàn toàn vượt trội so với cấp độ S-Rank hiện tại. Chỉ trong vài phút, đám kiến ồ ạt bay về tổ ở chap 100 đã bị xử lí gần hết.

Thậm chí Sung Jin-Woo còn trích xuất bóng của lũ kiến để chúng tự đánh lẫn nhau

Qua cuộc hội thoại giữa Ma Dong-Wook và Baek Yoon-Ho dù họ chưa biết được tình hình bên ngoài sự bảo vệ từ lính bóng tối là như thế nào nhưng qua câu nói “Chúng ta được cứu rồi!” từ Baek Yoon-Ho, phần nào cho thấy anh biết đó là ai như anh đã luôn nghi ngờ về sức mạnh của Sung Jin-Woo.

Sung Jin-Woo sử dụng item hồi máu cho các Thợ Săn

Đòn tấn công quá mạnh vào bên sườn đã khiến Thợ Săn Cha Hae-In không thể hồi phục bằng bình máu thông thường. Sau đó, Sung Jin-Woo yêu cầu mọi người đưa cô đi khỏi đảo Jeju càng sớm càng tốt khi sinh mệnh của cô mỗi lúc một giảm trầm trọng.

Đột nhiên Sung Jin-Woo cảm nhận được luồng áp lực lớn đang tiến lại gần và cuộc chạm mặt giữa anh với sinh vật kia chính thức bắt đầu.

Chap 101 khép lại với cảnh hai luồng năng lượng khổng lồ từ hai kẻ mạnh nhất va vào nhau

Dự đoán chap 102:

Với sự tự tin trên khôn mặt của Sung Jin-Woo, không có khả năng nào anh có thể thua trong trận solo đang được fan Solo Leveling rất kì vọng này. Tuy nhiên, mọi diễn biến vẫn có thể khác so với tiểu thuyết như đã thấy trước đây ở quá trình leo tháp quỷ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tìm hiểu về 'Best girl' Endorsi Jahad

Phim-Truyện

Tower of God tiết lộ quá khứ khắc nghiệt của Endorsi

Phim-Truyện

Tower of God: Cặp đôi lồng tiếng chia sẽ về quan hệ giữa Bam và Rachel

Phim-Truyện

Tower of God: Tất tần tật về Ranker