close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Solo Leveling 100: Âm mưu của Nhật Bản

Âm mưu triệt tiêu toàn bộ thợ săn S-Rank Hàn Quốc của Goto Ryuji và chính phủ Nhật Bản chỉ còn chút nữa là thành công, cho đến khi…

Sau khi kết liễu Min Byung-Gyu bằng một cú đâm xuyên ngực, con kiến bí ẩn kia đã nhai luôn đầu của S-Rank này. Như vậy có thể thấy được con quái vật sau khi ăn con mồi có thể hấp thụ cả sức mạnh và trí tuệ của họ. Điều này biểu hiện rõ ràng qua việc nó dùng chính giọng của Min Byung-Gyu để giao tiếp với các Thợ Săn. Sinh vật này muốn tìm kiếm một kẻ ngang tài ngang sức với nó, một vị “vua” của loài người.

Có vẻ như sinh vật bí ẩn này không quan tâm lắm đến sự tồn tại của các Thợ Săn S-Rank đang ở trên đảo Jeju khi nó đánh giá tất cả đều quá yếu. Cho đến khi Goto Ryuji tiến vào vùng cảm nhận của nó và sức mạnh của Thợ Săn số một Nhật Bản đã khiến con quái vật chú ý.

Con quái vật hướng thẳng đến vị trí của S-Rank số một Nhật Bản bỏ lại các Thợ Săn Hàn Quốc đã kiệt sức cho đám kiến lính đang ồ ạt tràn về hang ổ

Ở một diễn biến khác ngoài vùng biển của Trung Quốc, hải quân nước này tuy không can thiệp vào cuộc tấn công lên đảo Jeju của Hàn Quốc và Nhật Bản xong họ đã sẵn sàng cho mọi điều tồi tệ nhất có thể tấn công vào đại lục. Theo đó, Trung Quốc cho rằng đây là kế hoạch của Nhật Bản nhằm đưa Goto Ryuji lên Thợ Săn cấp quốc gia. Tuy nhiên một mình Goto Ryuji là không đủ vì nếu đem so với Thợ Săn cấp quốc gia của Trung Quốc – Liu Zhigang thì chẳng là gì cả.

Còn về phía Nhật Bản âm mưu của họ ngày một lộ rõ hơn qua cuộc đối thoại giữa Goto Ryuji và Chủ tịch Matsumoto về kế hoạch triệt tiêu toàn bộ S-Rank của Hàn Quốc. Theo đó, cuộc đột kích đảo Jeju lần này hoàn toàn chẳng phải là sự hợp tác giữa hai bên mà chỉ nhằm triệt hạ Hàn Quốc, thậm chí phía Nhật Bản hy sinh một số S-Rank cũng là chấp nhận được. Đó là lí do mà họ nhận nhiệm vụ tấn công đảo Jeju ở vòng ngoài còn tấn công Kiến Chúa lại để cho Hàn Quốc.

Ngay khi chuẩn bị rút lui khỏi đảo Jeju, nhóm của Goto Ryuji bất ngờ bị sinh vật bí ẩn kia tấn công

Chỉ với một cái cào nhẹ đã đã lấy đi đầu của nữ S-Rank Mari Ishida. Và cuộc chạm trán giữa con Kiến mạnh nhất với S-Rank mạnh nhất Nhật Bản bắt đầu.

Bụp! Goto Ryuji chết trong đúng 1 hit

Tạm bỏ qua trận solo tụt hứng nhất từ đầu bộ truyện đến giờ, chúng ta quay trở lại hang Kiến Chúa nơi Thợ Săn Hàn Quốc lúc này đang cận kề cái chết. Dường như thứ duy nhất ngăn cách họ với cái chết lúc này chỉ là lửa của Choi Jong-In.

Trong tình thế sinh tử thì một bất ngờ xảy ra

Lính bóng tối mà trước đó Sung Jin-Woo cài vào bóng của các S-Rank bất ngờ trỗi dậy chặn đứng lũ kiến. Và ở Seoul, Sung Jin-Woo nhìn thấy tình hình đảo Jeju thông qua lính của anh. Chap 100 kết thúc bằng việc anh thực hiện skill hoán đổi với bóng của mình.

Dự đoán chap 101:

Sung Jin-Woo sẽ càn quét toàn bộ kiến ở đảo Jeju và sinh vật bí ẩn kia ắt hẳn cũng cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp từ anh. Cuộc chiến thực sự mới chỉ bắt đầu.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Solo Leveling 113: Nữ Thợ Săn mạnh nhất Hàn Quốc

Phim-Truyện

Solo Leveling 111+112: Chìa khóa trở lại Cartenon và vị khách không mời

Phim-Truyện

Sức hấp dẫn của webtoon và câu hỏi đọc Solo Leveling ở đâu?

Phim-Truyện

6 Manhwa tình cảm lãng mạn phải xem của Webtoon