close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Soi webgame Trảm Ma ngày đầu ra mắt game thủ

Vào 10h sáng ngày hôm nay, webgame Trảm Ma của nhà phát hành VTC Game chính thức ra mắt. Cùng trang tin game Game4V ngó qua ngày đầu ra mắt của webgame này.

Nói qua một chút về game, Trảm Ma là sản phẩm game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt, sản xuất bởi công ty SkyGame và được VTC Game phát hành chính thức tại Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh thời Trung Hoa cổ đại với cốt truyện gắn liền với 3 bộ tộc: Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh.

trảm ma

Rất nhiều event được tổ chức trước ngày game ra mắt

Ở công đoạn chuẩn bị cho ngày ra mắt, nhà phát hành game đã làm khá tốt khi thu hút được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận của game thủ bằng những event nhỏ trên Fanpage. Phần thưởng là khá nhiều giftcode giá trị. Điều này cho thấy số lượng game thủ quan tâm tới ngày game ra mắt là khá lớn.

tram-ma-ngay-dau-ra-mat (4)

10h10′ sáng nay, Trảm Ma đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. Với số lượng game thủ tương tác tham gia event fanpage, cũng không lạ gì khi có khá đông người chơi game. Mặc dù không phải là tình trạng ”kín màn hình” nhưng hiện tượng lag vẫn có và không nhiều, khiến người chơi thao tác chuột bị chậm hoặc tải hình ảnh hơi chậm một chút.

tram-ma-ngay-dau-ra-mat (3)

tram-ma-ngay-dau-ra-mat (1)

Một số game thủ không vào được game nhưng đa phần do đường truyền chậm

Bên cạnh đó Trảm Ma xảy ra lỗi nạp thẻ khá hài hước, game thủ có thể dễ dàng đạt Vip 10 mặc dù số tiền nạp vào không đạt mức. Nhiều người chơi phát hoảng vì vừa vào chơi game đã gặp vài ”đại gia” Vip 10. Tuy nhiên ngay sau đó, nhà phát hành đã đính chính thông tin và sửa chữa trong thời gian sớm nhất có thể.

game online hot game online hay, webgame hot, webgame hay

trảm ma

Nhà phát hành đã có đính chính ngay về việc xảy ra lỗi nạp thẻ trong game

Nhìn chung ngày đầu ra mắt của Trảm Ma khá thuận lợi. Có lẽ bởi chính những event trong công tác chuẩn bị đã giúp nhà phát hành tính toán được số lượng người chơi để có biện pháp chuẩn bị tốt nhất. Game thủ đông nhưng tình trạng lag, giật không xảy ra thường xuyên. Có phát sinh một vài lỗi nhỏ nhưng đã được khắc phục kịp thời và không ảnh hưởng nhiều lắm tới tâm lý của game thủ.

 

[fresh_embepost pid=”248185″ ]

[fresh_embepost pid=”248229″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt