close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Soi Tứ đại thần binh trong Tam Giới Đại Chiến

4 Class thần binh với sức mạnh vô song sẽ đưa người chơi du hành vào thời thượng cổ, giải cứu thế giới khỏi những thế lực hung tàn trong Tam Giới Đại Chiến.

[mecloud]T2YAzJHvfM[/mecloud]

Linh Hoa – Trượng

đại chiến tam quốc

Linh Hoa – bảo bối thần binh có khả năng khống chế sức mạnh tự nhiên và có sức chiến đấu áp đảo. Nếu game thủ là người yêu thích vẻ đẹp mĩ miều của phái Pháp Sư và muốn được trải nghiệm sức mạnh khống chế pháp thuật cực tốt thì Linh Hoa sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Kiếm Tiên – Kiếm

game online mới

Kiếm thuật thiên biến vạn hóa, gặp chiêu nào phá chiêu đó. Một ưu điểm đáng gờm của binh khí này là khi ở lực chiến bằng nhau, nhưng sức mạnh của Kiếm Tiên “nhỉnh” hơn đối thủ. Năng lực đặc biệt của Kiếm Tiên sẽ thể hiện rõ nhất khi tham chiến đánh boss Thế Giới. Do đó, người chơi có thể chọn class Kiếm Tiên để thử qua sự lợi hại của vũ khí.

Long Viêm – Thương

game mới

Long Viêm phát huy sức mạnh thần binh trong những lần tấn công có khoảng cách tương đối, sát thương cao. Long Viêm thiên về phòng thủ nhiều hơn tấn công. Khi PK cận chiến, Long Viêm đặc biệt lợi hại nhờ thao tác linh hoạt và ra đòn chính xác.

Vũ Thần – Cung

Cung là thần binh có ưu thế rất mạnh về tấn công vật lý tầm xa. Ngoài ra khi cung thủ bạo kích sẽ làm xuất hiện một số hiệu ứng như gây choáng, áp đảo đối phương. Với những game thủ không thích cận chiến, Cung là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, class này cũng có một yếu điểm rõ rệt đó là lượng HP ít, dễ bị tiêu diệt nên các cung thủ cần lưu ý để khắc phục những hạn chế khi sử dụng vũ khí này.

Vũ Thần trong game Tam Giới Đại Chiến

Đặt lên bàn bàn cân Tứ đại thần binh, “kẻ tám lạng người nửa cân” khi mỗi loại vũ khí đều có những ưu – nhược điểm, khó có thể so tài cao thấp. Chính điều này tạo nên phong cách riêng cho từng loại thần binh, và giúp mỗi loại duy trì phong độ ổn định trong suốt cuộc chiến.

Fanpage: https://www.facebook.com/tg.360game.vn/

[fresh_embepost pid=”287150″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt