close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Soi TS Ba Đậu Yêu trong ngày đầu Open Beta

Trong ngày đầu tiên bước vào giai đoạn Open Beta, TS Ba Đậu Yêu đã hoạt động khá ổn định và game thủ cũng không gặp phải quá nhiều vấn đề trong quá trình truy cập trò chơi…

Như đã biết, sau khi mở cửa thử nghiệm tại thị trường Việt Nam vào ngày 22 tháng 1 vừa qua, thì vào 10h ngày hôm nay 28/1, tựa game online nhập vai thuộc thể loại chiến đấu theo lượt mang tên TS Ba Đậu Yêu đã chính thức đi vào Open Beta.

ts ba đậu yêu

Nhìn chung, do đã được làm quen với lối chơi cơ bản của game trong giai đoạn Closed Beta nên hầu như tất cả game thủ đều dễ dàng hòa nhập với nhịp độ phát triển của cốt truyện game. Hiện tại, Nhà phát hành đã mở cửa tổng cộng 10 cụm máy chủ và nhìn chung, cả 10 máy chủ đều thu hút được một lượng người chơi đông đảo.

Tuy vậy, từ khi chính thức mở cửa cho đến thời điểm này, đội ngũ kỹ thuật vẫn chưa phải đón nhận một trường hợp lag hoặc disconnect nào từ phía game thủ. Các cụm máy chủ đều hoạt động khá ổn định do lượng người chơi được phân bố đồng đều chứ không tập trung vào một cụm máy chủ.

ts ba đậu yêu

TS Ba Đậu Yêu vốn có tên gốc tiếng là “Ba Đậu Yêu Vấn Đạo”. Trò chơi được tái hiện khoảng thời gian 500 năm trước khi “Tôn Ngộ Không” đại náo thiên cung và bị giam cầm dưới chân núi Ngũ Hành. Cốt truyện game kể lại cuộc tình tay ba trong của Tử Hà Tiên Tử, Ngộ Không và Bư Không. TS Ba Đâu Yêu được xếp vào thể loại Webgame 2.5D thuộc thể loại Turn-Base có đề tài “Tiên – Ma – Nhân – Dị” và sở hữu nhiều nét tương đồng với tựa game huyền thoại TS Online. Game được phát triển bởi công ty iMod và được vận hành bởi 4399 Game tại thị trường Trung Quốc.

ts ba đậu yêu

Cũng tương tự như giai đoạn Closed Beta vừa qua, trong phiên bản Open Beta lần này, Nhà phát hành cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sự kiện game ra mắt, trong đó phải kể đến hoạt động chia sẻ nhận Giftcode trên trang Fanpage chính thức của TS Ba Đâu Yêu hoặc sự kiện đua Top cấp độ, đua Top Bậc thầy PET với những phần quà hấp dẫn dành cho những người thắng cuộc.

ts ba đậu yêu

Các sự kiện hấp dẫn chào mừng Open Beta trên trang Fanpage chính thức của TS Ba Đậu Yêu

Đây đều là những sự kiện nhận được khá nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, nhờ vào lối chơi và phong cách đồ họa gợi nhớ đến TS Online – một tựa game để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc với các thế hệ game thủ Việt, nên không quá khó hiểu khi TS Ba Đậu Yêu đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và tham gia trải nghiệm từ đông đảo người chơi ngay trong ngày ra mắt.

[fresh_embepost pid=”315274″ ]

[fresh_embepost pid=”315095″ ]

Bài liên quan
Game Online

Adobe Flash đóng cửa, liệu thời đại webgame có chính thức kết thúc?

Game Mobile

Cứ tưởng một đám mày râu, ngờ đâu dàn mỹ nữ của game này lại xinh đến thế!

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp big update

Game Mobile

Nhận quà 'khủng' khi tham gia giải đấu lớn nhất 2019 của TS Online Mobile