close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Soi Tru Tiên 4D trước ngày ra mắt chính thức

Tru Tiên 4D với tên gốc Nhiệt Huyết Tiên Cảnh là một tựa game nhập vai hành động chặt chém với đồ họa độc đáo, đang trong giai đoạn Việt Hóa cuối cùng để ra mắt các game thủ Việt trong tháng 8 tới.

Một xu hướng đang rộ lên thời gian gần đây của các game nhập vai trên di động đó chính là phần đồ họa được “chibi hóa” nhưng vẫn giữ nội dung và cốt truyện chiến đấu PK bốc lửa. Không nằm ngoài xu hướng đó, tựa game Nhiệt Huyết Tiên Cảnh tên Việt hóa khi về thị trường Việt Nam là Tru Tiên 4D sở hữu đồ họa và lối chơi như vậy, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ.

tru-tien-4d (1)

Tuy với tên gọi Tru Tiên 4D, nhưng nền đồ họa trong game không phải là 4D, mà vẫn được xây dựng trên Unity 3D, đem đến trải nghiệm đẹp mắt. Bên cạnh đó, các nhân vật được tạo hình với nét vẽ Chibi khá đáng yêu, được đầu tư khá kĩ lưỡng về cả vẻ ngoài lẫn những bộ trang phục lộng lẫy, đi cùng là môi trường trong game cũng “tor-sur-tor” với các nhân vật màu mè và đáng yêu. Các kĩ năng trong game cũng là một điểm nhấn khi các kĩ năng luôn đi kèm với hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng rất hoành tráng. Nhân vật thì đáng yêu nhưng khả năng chiến đấu và kĩ năng thì rất đáng gờm, đó chính là sự thú vị khi trải nghiệm Tru Tiên 4D.

tru-tien-4d (2)

Quay trở lại với cốt truyện, Tru Tiên 4D thuộc thể loại nhập vai hành động, lấy bối cảnh tiên hiệp, các nhân vật của chúng ta sẽ là những thiếu niên anh hùng, trỗi dậy để đấu tranh với thế lực hắc ám. Một cái cốt truyện khá là cũ kĩ, nhưng chính vì thế mà người chơi có lẽ không cần bận tâm đến nội dung làm gì khi những màn PK đánh quái đã quá đã tay rồi. Một điểm thú vị trong Tru Tiên 4D đó chính là tuy lấy cốt truyện tiên hiệp, nhưng một điểm kì quái là các vật phẩm trong game lại có cả tai nghe, xe máy ?!?

Tru Tiên 4D

Giao diện của game vẫn trung thành với giao diện đã quá phổ biến của các game nhập vai, cần di chuyển bên trái và các nút kĩ năng bên phải, có lẽ không cần bàn thêm về khía cạnh này. Trong game, các nhân vật sẽ phải tập trung chủ yếu làm nhiệm vụ theo cốt truyện, đánh quái luyện cấp và vượt các ải, khá giống các game cày cuốc, và thật sự vậy, khả năng lên level và thu thập các vật phẩm chủ yếu đến từ các màn đánh quái theo nhiệm vụ. Tuy nhiên, người khi đủ cấp độ có thể tham gia các chế độ thành lập Tổ Đội Vượt Ải, săn Boss,hoặc PK….để kiếm thêm những vật phẩm độc đáo.

[fresh_embepost pid=”213706″ ]

Với Tru Tiên 4D, người chơi sẽ có thể chọn lựa 1 trong 4 lớp nhân vật: Kiếm khách, Pháp Luân, Bút Sư và Quyền Thần với bộ kĩ năng và sức mạnh riêng biệt.

[mecloud]QC1skUMNjp[/mecloud]

Clip lớp nhân vật trong Tru Tiên 4D

Vốn dự kiến được ra mắt Việt hóa trong tháng 7, nhưng đến nay, ngày ra mắt đã bị lùi sang trong tháng 8, làm các game thủ mong ngóng tựa game này từ đầu năm, lại phải “dài cổ” chờ đợi. Một lần nữa, hãy cùng Game4V đi tắt đón đầu, trải nghiệm sớm phiên bản tiếng Trung của Tru Tiên 4D nhé.

Các bạn truy cập: http://rxxj.sjwyx.com/down/ do hiện nay game mới chỉ hỗ trợ Android nên các bạn ấn vào mục download kể cả iOS cũng sẽ ra bản Android.

dăng nhập 0

Sau khi tải về và cài đặt (bộ cài apk có dung lượng 166Mb), các bạn hãy làm theo các bước trong ảnh.

đăng nhập 1

đăng nhâp 2

đăng nhập 3

dăng nhap 4

dang nhap 5

Rất đơn giản phải không nào, như vậy là các game thủ chúng ta có thể lập tức trải nghiệm Tru Tiên 4D rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Một số hình ảnh trong game:

tru-tien-4d (7)

tru-tien-4d (5)

tru-tien-4d (4)

tru-tien-4d (3)

>>>gMO Tru Tiên 4D chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Bài liên quan
Game Mobile

Giám đốc Kinh doanh game Xiaomi: Làm game phải bỏ tư duy cũ, có nội dung mới

Game Mobile

Battle of the Gods: Awakening mở đăng ký trước cho game thủ

Cộng Đồng

Unreal Open Day Online - Ngày hội về 'đồ hoạ game' xuất sắc nhất hiện nay

Game Mobile

Bilibili thất thu mảng game trong quý 3