close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

Tựa game Mobile lấy đề tài Dragon Ball nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ nước nhà.

Chiến Binh Tối Thượng là một trong những cái tên được nhắc đến trong mấy ngày gần đây. Đây là game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam. Với tiết tấu gameplay nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, Chiến Binh Tối Thượng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của các tín đồ game idle và dòng đấu thẻ tướng chiến thuật. Có thể nói game đã tận dụng tối đa hết mức những yếu tố vô cùng quen thuộc dành cho người chơi khi lần đầu đặt chân vào. Từ nội dung anime/manga Dragon Ball với dàn nhân vật nổi tiếng bước ra từ truyện cho đến phong cách đồ họa chuẩn nguyên tác cho đến lối chơi đấu thẻ tướng với vô số hoạt động vượt ải, phó bản, lôi đài, tầng tháp…trải dài gần như vô tận.

Chiến Binh Tối Thượng

Trong ngày đầu Alpha Test 27/10, Chiến Binh Tối Thượng đã thu hút được lượng lớn game thủ nước nhà tham gia trải nghiệm. Sau những ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, người hâm mộ cũng được chạm tay vào tựa game, niềm vui sướng ấy khó có thể đong đếm được. Trên fanpage của Chiến Binh Tối Thượng, những bài đăng nhận về lượng tương tác lớn, chủ yếu là những lời chúc, lời khen tới từ game thủ đến tựa game. Điều này phần nào minh cho thấy mức độ hài lòng của cộng đồng game thủ, cũng như khâu chuẩn bị kỹ lưỡng từ NPH đối với Chiến Binh Tối Thượng.

Dạo quanh một vòng các hội nhóm trên mạng xã hội, có thể bắt gặp vô số bài đăng nói về tựa game này. Một số group dù mới được thành lập thôi nhưng cũng thu hút được không ít game thủ tham gia. Những bài đăng chủ yếu là từ những game thủ đã tham gia trải nghiệm Alpha Test. Có thể là một bài hướng dẫn, hoặc tham khảo các mẹo chơi game, hay đơn giản chỉ là một dòng trạng thái “khoe” đội hình ưng ý trong Chiến Binh Tối Thượng. Tất cả đều nhận về lượng tương tác lớn từ cộng đồng. Những comment phía dưới cũng rôm rả không kém. Ngoài những kiến thức về game ra thì mọi người còn tranh thủ kết thêm bè bạn để tiện cho ngày game ra mắt chính thức. Nhìn chung, Chiến Binh Tối Thượng sở hữu một cộng đồng năng động và rất thân thiện.

Các hội nhóm trên mạng xã hội rất “xôm” trong ngày đầu Alpha Test

Dù mới chỉ là phiên bản Alpha Test, thế nhưng Chiến Binh Tối Thượng vẫn cho thấy sức hút của mình. Điển hình là việc dù đã mở tới 4 server, thế nhưng lượng người chơi đổ về vẫn là rất đông, máy chủ luôn trong tình trạng “gồng mình làm việc”. Ấy thế mà trò chơi vẫn hoạt động rất mượt mà, không hề xuất hiện những tình trạng khó chịu như giật, lag hay mất kết nối. Có lẽ là NPH đã tính trước được viễn cảnh người chơi “tràn” vào game ngày Alpha Test, vì thế mà chất lượng server được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Và nếu số lượng game thủ tham gia trải nghiệm cứ tăng đều như thế này, nhiều khả năng NPH sẽ còn phải mở thêm máy chủ mới để chiều lòng người hâm mộ. Tóm lại, đội ngũ phát hành game đã có khâu chuẩn bị tốt trong ngày đầu Alpha Test.

Lượng người chơi đổ về Chiến Binh Tối Thượng là rất lớn

Được biết, Chiến Binh Tối Thượng sẽ tiến hành Alpha Test từ ngày 27/10 và chính thức ra mắt game thủ Việt 2 ngày sau đó, tức 29/10. Với đồ họa bắt mắt cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, game sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Tải game tại: https://m.cbtt.vn/4ns9?pid=Game4V

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau