close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Soi gameplay Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile ra mắt 12/01

QUỐC TẾ_ Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile được Tencent chính thức phát hành vào ngày 12/01. Người chơi có thể download và trải ngiệm sản phẩm.

Tựa game di động MMO được vận hành bởi Tencent Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile đã chính thức mở cửa từ ngày 12/01/2021 trên tất cả các nền tảng. Game có dung lượng nhẹ, tương thích với đa dạng dòng máy.

Soi gameplay Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile ra mắt 12/01

Soi gameplay Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile ra mắt 12/01

Ngay lúc này, game thủ có thể chọn lựa class và bước vào thế giới chân thực và sống động với nhiều hoạt động trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như giao dịch tự do, nâng cấp VIP miễn phí – trả phí, săn tìm  kho báu, khiêu chiến boss thế giới, tăng cấp pet đồng hành… sẽ có ở sản pẩm này.

Điểm nhấn của sản phẩm này là đồ hoạ có sự giao thoa giữa chất cổ điển và hiện đại. Gam màu hay thiết kế cho nhân vật có vẻ rất cổ kính như thời game 2D song có sự nâng cấp, “phù phép” các yếu tố của đồ hoạ 3D thậm chí là Unreal Engine cực kỳ sống động. Người chơi có cảm tưởng như chơi một tựa game hiện đại tiên tiến nhất!

Bạn sẽ tiến hành làm nhiệm vụ từ NPC để lên cấp độ sau đó tham gia vào nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn thú vị. Game thủ có thể chơi đơn, chơi tổ đội hoặc chơi theo bang hội cực kỳ sôi động, máu lửa.

Cận cảnh gameplay sản phẩm 

Game Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile còn bổ sung thêm cơ chế VIP miễn phí, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ VIP tương ứng để nâng cấp VIP và nhận thêm ưu đãi. Vì vậy, ngay cả những người chơi bình thường cũng có thể trở thành những “VIPer” hàng đầu trong game.

Nhân dịp khai mở máy chủ đầu tiên, trong thời gian từ ngày 12/01 đến 18/01/2021, người chơi có thể đăng nhập game mỗi ngày để tham gia quay số trúng thưởng. Trong 7 ngày quay thưởng may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng ingame cũng như vật phẩm hiện vật cực chất. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay với MMO của Tencent!

Tải game: https://lycq2.qq.com/

Bài liên quan
Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Tencent, Alibaba và Baidu thoát khỏi sự siết chặt của Mỹ

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01