close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Soi Final Bullet trong ngày đầu tiên ra mắt

Cuối cùng tựa game bắn súng hấp dẫn Final Bullet cũng được ra mắt game thủ Việt.

Sau một thời gian chờ đợi, vào ngày hôm nay 20/4 game bắn súng Final Bullet đã chính thức thông nòng đón game thủ vào chơi. Tuy nhiên, thời gian đã bị hoãn lại 1 tiếng so với thông báo ban đầu bởi hệ thống bị quá tải, điều này khiến nhiều game thủ khá bức xúc. Phía goPlay cũng đã có những phần quà bồi thường cho người chơi bởi sự cố này.

Final Bullet lùi lại 1 tiếng so với thời gian ban đầu.

Final Bullet lùi lại 1 tiếng so với thời gian ban đầu.

Mặc dù gặp phải một số rắc rối kể trên nhưng có thể nói Final Bullet vẫn đạt được những thành công nhất định. Cho đến thời điểm hiện tại, game đang hoạt động khá ổn định và game thủ có thể đăng nhập một cách dễ dàng. Điều này có thể thấy rõ ràng sự cố trên không ảnh hưởng đến ngày ra mắt của game bởi số lượng người chơi tham gia khá đông và nhộn nhịp thể hiện ở các kênh.

Lượng người chơi của Final Bullet trong ngày thông nòng.

Lượng người chơi của Final Bullet trong ngày thông nòng.

Trực tiếp trải nghiệm Final Bullet, có thể thấy chế độ chơi được game thủ lựa chọn nhiều nhất vẫn là các Team Deathmatch, Deathmatch cá nhân, Đặt bom… Game thủ cũng có thể lựa chọn chế độ PvE để có thể có những trải nghiệm mới và nhận được nhiều vật phẩm thú vị thay vì tham gia vào các trận đấu PvP.

Các phòng chơi trong Final Bullet

Các phòng chơi trong Final Bullet

Theo cảm nhận của cá nhân tôi, đồ hoạ của Final Bullet mặc dù sắc nét tuy nhiên không thật sự nổi bật, bên cạnh đó chuyển động của nhân vật còn chưa được tự nhiên. Bên cạnh đó gameplay của Final Bullet cũng không có điểm khác biệt so với các tựa game cùng thể loại FPS khác, chính vì vậy người chơi sẽ không gặp phải khó khăn gì trong quá trình trải nghiệm game.

Đồ hoạ trong Final Bullet.

Đồ hoạ trong Final Bullet.

Một trong những điểm hấp dẫn của Final Bullet đó là game có những skill đặc biệt giúp người chơi có thể sử dụng giúp tạo lợi thế trong game như Tăng độ ổn định, Hồi sinh nhanh, Đổi súng nhanh… Người chơi cũng có thể tăng cấp các skill để đạt được nhiều hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng thường xuyên skill trong các trận đấu.

a

Các skill trong Final Bullet.

Bên cạnh đó yếu tố phim ảnh được lồng ghép khá hấp dẫn, những tình huống slow motion, replay cũng là một trong những nét đặc sắc của Final Bullet.

Hình ảnh "Viên đạn cuối" trong game được thiết kế theo phong cảnh phim ảnh.

Hình ảnh “Viên đạn cuối” trong game được thiết kế theo phong cảnh phim ảnh.

Nhìn chung, với những tính năng hấp dẫn của mình, Final Bullet chắc chắn sẽ trở thành một đối thủ nặng ký đối với các tựa game FPS đã ra mắt như Đột  Kích Warface, CSO…  và cho người chơi những trải nghiệm mới lạ về một tựa game bắn súng đặc sắc này.

Một số hình ảnh trong game:

FB_Screenshot_2015_4_20_2_4_31

FB_Screenshot_2015_4_20_3_8_6

FB_Screenshot_2015_4_20_3_9_56

FB_Screenshot_2015_4_20_4_20_43

FB_Screenshot_2015_4_20_4_37_16

Trang chủ: http://fb.goplay.vn/

>>> Final Bullet và CS Online… thù hay bạn?

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc