Soi Đế Chế Manga trước ngày chính thức ra mắt

Đế chế Manga là một game mobile online thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thế hệ mới có đề tài đậm chất manga vừa được đưa về Việt Nam.

Cộng đồng yêu thích manga tại Việt Nam hiện ngày một đông đảo, có lẽ chính vì vậy số lượng game thủ yêu thích thể loại này cũng tăng lên một cách chóng mặt. Và trong những ngày đầu xuân năm mới 2016, Đế Chế Manga – Một tựa game mobile online lấy đề tài manga và anime vừa cập bến làng game Việt và sắp ra mắt cộng đồng trong vài ngày tới. Hôm nay, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm Đế Chế Manga và có một cái nhìn khách quan về tựa game nhập vai chiến thuật này:

[mecloud]co5ZEhacII[/mecloud]

Như Game4V đã đưa tin, Đế Chế Manga thuộc thể loại nhập vai chiến thuật thế hệ mới lấy cốt truyện xoay quanh những bộ manga và anime nổi tiếng củ Nhật Bản. Game tái hiện lại trận đại chiến của 2 thế lực quang minh và hắc ám. Tham gia vào game,, bạn sẽ được sở hữu hơn 500 nhân vật manga quen thuộc lấy từ các bộ truyện tranh nổi tiếng. Game sở hữu nền tảng đồ họa 2D không quá cầu kỳ nhưng lại gây ấn tượng nhờ hiệu ứng skill đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật lẫn âm thanh chiến đấu sôi động ừ cử động nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng.

Đế Chế Manga

Thuộc thể loại chiến thuật nhập vai không quá lạ lẵm đối với đại đa số người chơi tại Việt Nam, lối chơi của Đế Chế Manga yêu cầu bạn phải chiêu một các anh hùng manga, lựa chọn, sắp xếp đội hình 5 vs 5. Các hero có 2 cơ chế tấn công, 1 là auto, 2 là người chơi có thể điều khiển thông qua thao tác vuốt trên màn hình cảm ứng. Mỗi hero có nộ khí đầy có thể thi triển chiêu cuối có sức tấn công cực mạnh. Cảnh chiến trường trong Đế Chế Manga không hề đơn điệu khi những vị tướng của bạn có thể tạo nên chuỗi combo đẹp mắt như Hất tung – Truy Sát – Kết thúc. Tốc độ của những trận chiến trong Đế Chế Manga nhờ thế cũng được nâng tầm.

de-che-manga (3)

Ngoài ra, Đế Chế Manga cũng sở hữu một hệ thống tính năng hấp dẫn của dòng game nhập vai như: Hệ thống trang bị độc đáo, hệ thống ngũ hành Thủy – Hỏa – Phong – Địa tương sinh tương khắc, hệ thống duyên phận độc đáo tăng sức mạnh cho từng anh hùng, hệ thống thuê tướng…chắc chắn sẽ tạo nên những trận chiến cân não giữa người chơi với nhau. Game cũng chú trọng các tính năng cộng đồng nhằm tăng tương tác giữa người chơi với nhau như: cướp đoạt trang bị, PK tự do, Cảnh Kỹ Trường…

de-che-manga (11)

Nhìn chung, Đế Chế Manga có lối chơi không quá mới mẻ nhưng game sở hữu số lượng nhân vật phong phú đa dạng, gameplay nhẹ nhành phù hợp với nhiều lứa tuổi hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị dành cho fan manga trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân.

Dưới đây là một số hình ảnh Đế chế Manga:

de-che-manga (12)de-che-manga (10)de-che-manga (9)de-che-manga (8)de-che-manga (7)de-che-manga (6)de-che-manga (5)de-che-manga (4)de-che-manga (2)de-che-manga (1)

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”313680″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại