close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Soi cụm từ: ‘Không những… mà còn’ trong Đế Chế One Piece

Với slogan “Tựa game tháp phòng mang cốt truyện One Piece đầu tiên tại Việt Nam” dường như một lần nữa game Đế Chế One Piece (http://op.ogames.vn/) đang làm cháy bùng lên ngọn lửa cho làng game Việt trong tháng 12 này.

0.1

Trước khi cùng trang tin game Game4V tìm hiểu “Vì sao nhiều hot girl chơi game này?” và “Vì sao game thiêu đốt chất xám?” chúng ta cần điểm qua cụm từ mà game thủ đã truyền miệng nhau soi cụm từ “KHÔNG NHỮNG..MÀ CÒN” trong game Đế Chế One Piece.

Quá nhiều chức năng cho một tựa game tháp phòng giải trí chiến thuật

Trên thực tế, “Đế Chế One Piece” cảm nhận được sự thích thú và gắn bó game lâu dài của các game thủ là việc nội dung game phải mới và nhiều. Nắm được nhu cầu khó tính của các game thủ Việt, Game đã hướng tới một môi trường “Chơi không biết chán, thánh phán nhào vô”. Ngoài những chức năng cơ bản như: Đồng đội, cường hoá, vượt ải, chiêu mộ, hảo hữu, bang hội, trò chuyện, boss chiến, đấu trường, tửu lầu, cứu mỹ nhân, tranh bá, đào vàng, thám hiểm, chế tàu, chiến 1-1, chiến liên server, bá chiến, vượt ải, vượt khơi, khai khoáng…Điểm nổi bật ở “Đế Chế One Piece” là:

Chuyển Sinh Bá Chiến: Chức năng Chuyển Bá này cho pôip người chơi nâng cấp đồng đội. Mỗi khi nâng cấp đồng đội lên cấp cao cần phải có 5 đồng đội cấp thấp để hoàn thành việc nâng cấp. Hiện trong game có 5 cấp độ: Sơ – Trung – Cao – Siêu – Hùng Bá.

Chức năng Chuyển Sinh Bá Chiến

Chức năng Chuyển Sinh Bá Chiến

Chức năng Haki: Chức năng này cho phép người chơi nâng cấp Vũ Khí lên cấp tối thượng, cấp chức năng vũ khí Haki sẽ được mang vào các loại đồng đội truyền kỳ. Tương ứng khi Vũ khí tối thượng sẽ được mang vào cho đồng đội Hùng Bá. Mỗi Vũ khí Haki có mỗi loại kỹ năng chiêu thức khác nhau phụ thuộc vào thuộc tính riêng. Một đồng đội cấp Hùng Bá có thể sử dụng 1 lúc 5 vũ khí Haki kèm theo 5 chiêu thức khác nhau. Chức năng Haki này còn giúp người chơi tăng thời gian hồi chiêu nhanh nhất có thể và tăng lượng dame trong mỗi trận chiến

3

Chức năng Haki – Vũ Khí Tối Thượng

2

Chức năng Phong Ấn – Trang bị cấp thần

Khi người chơi đạt cấp đồng đội Hùng bá, kèm theo chức năng Haki là hệ thống Phong Ấn Trang Bị. Khi trang bị hoàn thành chức năng Phong Ấn thì hình ảnh nhân vật sẽ phát quang và có song long uốn quanh. Chức năng Phong Ấn này chỉ phát huy sức mạnh khi 5 đồng đội đều hoàn thành Phong Ấn, lúc ấy một loạt hổ trợ đi cùng như: Phát quang trang bị, hiệu ứng kỹ năng thay đổi đến tầng tối thượng, triệu gọi đồng minh và phong tặng tiên hiệu “Bá Chiến Phong Ấn”.

4

Song song vào đó, Game “Đế Chế One Piece” còn sở hữu rất nhiều phụ bản đơn và đồng đội. Theo ước tính người chơi đạt đến cấp 20 sẽ mở hơn 7 hoạt động phụ bản trong ngày như: Dung Giả Dũng Sĩ, Khám Hiểm Đại Dương, Cập Bến Ai Cập, Thí Luyện Thuyền Trưởng, Truy Tìm Mãnh Thú, Khiên Chiến Hải Quân, Cướp Chiến Tháp Phòng.

5 6 7 8

Theo kế hoạch thì game đã Việt Hoá xong và sẽ trình làng game thủ Việt trong tháng 12 này. Trong ngày ra mắt, game thủ có thể trải nghiệm trên web (PC) và Android (Mobi).

Tham khảo thêm:

Teaser: http://op.ogames.vn/

>>> Đế Chế One Piece: Thêm một sản phẩm ‘One Piece chính chủ’ sắp trình làng

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 952: Căng thẳng dâng cao, hai Tứ Hoàng chạm mặt

Phim-Truyện

Không phải 3, có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Kaido lại quyết định phá hủy Hoa Đô?

Phim-Truyện

One Piece 997 Spoiler: Kaido nhấc bổng Onigashima ném về phía Hoa Đô