close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Đón nhiều ‘tân binh’, SohaGame mạnh tay đóng cửa 2 sản phẩm 3D

Mới đây, SohaGame đã đồng loạt đăng tải thông báo đóng cửa hai tựa game của mình: Beat 3D và Thủy Hử 3D. Động thái trên được dự đoán là dọn đường cho hàng loạt sản phẩm mới sắp ra mắt đơn vị này.

Mới đây, nhà phát hành SohaGame đã chính thức đăng tải các thông báo về việc đóng cửa hai tựa game mobile online Beat 3DThủy Hử 3D, sự việc khiến không ít game thủ gắn bó với trò chơi buồn lòng.

beat-3d

Về phía game Beat 3D thì nguyên nhân mà nhà phát hành này cho biết là “có rất nhiều lý do”, nhưng quan trọng nhất là do từ “nhà sản xuất ngừng hỗ trợ sản phẩm”, việc này khiến sản phẩm Beat 3D gặp nhiều lỗi làm người chơi khó chịu. Ngoài ra, nhà phát hành cũng cho biết là sẽ có hướng đền bù cho các game thủ, nếu họ tham gia vào các sản phẩm game khác của Soha như Na 3D, GoGo, iGà…

thuy-hu-beat-3d

Thông báo đóng của Beat 3D

Đối với Thủy Hử 3D, trên thông báo cũng đăng tại thời gian về việc game sẽ chính thức đóng cửa vào 10h ngày 10/06 sắp tới. “Trong suốt 2 năm vừa qua, chư vị đã đồng hành cùng Thủy Hử và cũng đã để lại trong lòng chúng tôi – đội ngũ vận hành game Soha Game những ấn tượng vô cùng sâu sắc, tinh thần bất khuất ngay cả khi game gặp sự cố Data Center (mất hết dữ liệu) vào tháng 10/2014. Cuộc vui nào cũng đến lúc phải tàn, buổi họp mặt nào rồi cũng đến lúc phải chia tay. Vì những lý do khách quan lẫn chủ quan nên dù rất buồn nhưng chúng tôi cũng phải gửi tới chư vị anh hùng hào kiệt lời thông báo “Thủy Hử sẽ chính thức đóng cửa vào 10h00 ngày 10/6/2015”, một đoạn thông báo viết.

thuy-hu-beat-3d

Thủy Hử sẽ chính thức đóng cửa vào 10/06 sắp tới.

Trong thời gian qua, SohaGame liên tục tung ra rất nhiều thông tin về sản phẩm gMO mới và hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới. Động thái đóng cửa các sản phẩm đã cũ và ít người chơi được xem là một trong những bước đi khôn ngoan, họ có thể tập trung nhân lực vào các dự án mới, điển hình như: Kiếm Ma, D.O.A,… Tuy nhiên, việc này cũng khiến không ít game thủ đang gắn bó với các trò chơi trước cảm thấy thất vọng. Mong rằng đơn vị này sẽ có những cách đền bù thỏa đáng trong thời gian tới để giữ chân các khách hàng tin yêu mình.

Các thông tin mới về các sản phẩm sắp ra mắt SohaGame sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới mời các bạn đón đọc.

>>> Webgame bắn súng 1Shot: Đối trọng của Truy Kích chính thức về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.