close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Soha Game xác nhận phát hành Nhất Đại Kiêu Hùng

Nhất Đại Kiêu Hùng – một trong những game chiến lược được đánh giá  “khó nhau” trên mobile sẽ đến tay game thủ cuối tháng 3 này.

Khoảng đầu tháng 3 vừa qua, cộng đồng game mobile Việt bất ngờ nhận được thông tin Nhất Đại Kiêu Hùng sẽ được chào hàng tới Việt Nam. Đây là một game chiến lược thế hệ mới, kết hợp nhiều yếu tố, hệ thống chiến thuật được nhiều game thủ yêu thích qua thời gian dài thử nghiệm thực tế.

Nhất Đại Kiêu Hùng

Theo đánh giá của giới chuyên gia, Nhất Đại Kiêu Hùng là một thế hệ R-SLG mới, có nhiều hệ thống gameplay và tính năng chiến lược phức tạp. Đặc biệt game khá “khó xơi” ở những cấp độ cao, tạo ra nhiều thử thách cho game thủ yêu thích chiến thuật.

Nhất Đại Kiêu Hùng

Mới đây, sau khi các thông tin của Nhất Đại Kiêu Hùng bắt đầu lan truyền trong làng game mobile Việt, NPH Soha Game đã chính thức xác nhận quyền phát hành tựa game đầy triển vọng này tại Việt Nam với tên rút gọn: “Kiêu Hùng”. Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá cho dòng game chiến thuật sau một thời gian dài “dậm chân tại chỗ” với giao diện nhàm chán bó buộc tâm lý game thủ.

Nhất Đại Kiêu Hùng

Nếu bạn chưa biết, Nhất Đại Kiêu Hùng là một tựa game chiến thuật thế hệ mới, kết hợp giữa game SLG (mô phỏng chiến thuật) và RPG (game nhập vai). Bằng các hiệu ứng từ nền tảng đồ họa mới mẻ, thế giới trong Kiêu Hùng hiện lên khá sắc nét và chân thực.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=37nNYNTFZgc&feature=youtu.be”]https://www.youtube.com/watch?v=37nNYNTFZgc&feature=youtu.be[/su_youtube]

Clip trailer tiếng Trung

Ngoài ra game còn có nhiều hệ thống tính năng khácnhư nuôi trồng, bát đồ trận, đấu trường, bang chiến… Trong thời gian sắp tới, Nhất Đại Kiêu Hùng có thể được coi là một ứng cử viên nặng ký đối với các game chiến thuật hiện tại trên mobile, hứa hẹn những cuộc chạy đua mới trong dòng game chiến thuật vốn đang dần “ngủ quên” trong thời đại RPG hóa.

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12

Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile