close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Soha Game bắt tay cùng Emobi Games thực hiện dự án MMORPG 3D

Theo thông tin mới thu thập được, đây sẽ là một trong những sản phẩm 3D cực kì chất lượng của ngành game Việt năm nay.

Emobi Games từ lâu đã trở thành một thương hiệu cực kì uy tín và có giá trị lớn trong ngành game Việt nhờ các sản phẩm cực kì chất lượng và mang tính đột phá thị trường như: 7554, 2112, Đại Minh Chủ và một MMORPG từng được mong chờ nhất như Sát Thát Truyền Kỳ.

soha game

Với thành công gần đây nhất trên Đại Minh Chủ khi chiếm giữ vị trí số 1 game thẻ tướng tại thị trường Việt Nam, những tưởng rằng giấc mộng MMORPG của Emobi Games sẽ tạm dừng bước tại đây sau “cú shock” Sát Thát Truyền Kỳ để chuyển hướng phát triển mới. Nhưng theo những thông tin mật mới nhận được, “mối lương duyên” của Soha Game và Emobi Games đang có những phát triển hoàn toàn mới trong một dự án mang tên “MMORPG 3D”.

emobi games 

Theo chia sẻ từ phía Emobi Games, đây sẽ là một dự án mang đậm phong cách và triết lý của đam mê, nhiệt huyết và có chất lượng tốt nhất. Dù chưa rõ thể loại game sẽ được thực hiện trong dự án này cũng như bối cảnh, nhưng có thế thấy được quyết tâm và kì vọng rất lớn của Emobi Games trong sản phẩm này.

soha 

Hiển nhiên với một ngành tăng trưởng “nóng” nhưng còn non trẻ như Game Việt, việc một sản phẩm MMORPG 3D xuất hiện chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt và cả các NPH, các kênh truyền thông. Thế những điều đáng quan tâm nhất là: “Liệu đây có thể là một sản phẩm “đủ chất” để mở ra một thời đại mới dành cho MMORPG của người Việt?”

emobi games

Với một thị trường còn quá sơ khai như làng game Việt, chủ yếu các sản phẩm hiện nay đa phần phải nhập ngoại, game “Made in Việt Nam” dù gây được tiếng vang trên toàn thế giới nhưng rốt cuộc vẫn chỉ là các sản phẩm dừng lại ở 2D, đồ họa 8 Bit có lối chơi na ná các game khác. Rõ ràng, một cuộc cách mạng cho ngành Game Việt là cực kì cần thiết, và thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ Emobi Games mới đủ “tầm” và đủ “lực” để làm được điều đó.

soha game 

Hiện tại, cả NPH Soha Game và Emobi Games đều rất kín tiếng, không tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến thể loại, gameplay hay bối cảnh game. Điều đó cho thấy một sự chuẩn bị rất kĩ càng và cẩn trọng trong quá trình phát hành. Hơn ai hết, chính những game thủ Việt sẽ là những người đặt nhiều kì vọng nhất vào sản phẩm này, hứa hẹn trở thành “cuộc cách mạng MMORPG” mới cho ngành game Việt bứt phá phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

sát thát truyền kỳ

Những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia tựa game Việt rất đáng chú ý của Emobi Games dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 năm nay.

Bài liên quan
PC - Console

Kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tựa game 7554 đang được phát tặng miễn phí

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần II)

PC - Console

[Trải nghiệm] Toy Odyssey: The Lost and Found - Niềm tự hào game Việt