close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Sofm xếp hạng 14 trong danh sách tuyển thủ tham dự CKTG 2020

Xếp hạng của Sofm tại CKTG 2020 đạt vị trí thứ 14 và là tuyển thủ đi rừng top 3 thế giới, nhận nhiều đánh giá cao từ chuyên gia ESPN Esports.

Thời điểm hiện tại, đội hình ra quân ở CKTG 2020 của các đội tuyển đã chính thức được công bố. Chỉ còn hai tuần nữa người hâm mộ LMHT có thể chiêm ngưỡng trận đấu đầu tiên giữa các đội tuyển tại vòng khởi động diễn ra vào 25/09/2020. Trước khi CKTG bắt đầu, những nhận định về sức mạnh đội tuyển tham dự của các chuyên gia LMHT luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người theo dõi.

Mới đây, ESPN Esports đã công bố danh sách 20 tuyển thủ được đánh giá cao nhất tại kỳ CKTG 2020 lần này. Trong đó có đại diện duy nhất của LMHT Việt Nam – Sofm góp mặt với vị trí thứ 14, đồng thời là top 3 tuyển thủ đi rừng thế giới. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì sự đánh giá cao của các chuyên gia dành cho Sofm.

Xếp hạng của Sofm tại CKTG

Xếp hạng của Sofm tại CKTG khiến nhiều người phấn khích

Theo bảng xếp hạng, người đi rừng xuất sắc nhất thời điểm hiện tại là Kanavi của đội tuyển JD Gaming (LPL), kế tiếp đó là Canyon của DAMWON Gaming (LCK), sau đó mới đến Sofm. Điều đặc biệt trong danh sách là Karsa của TOP Esports lại chỉ xếp thứ 19 mặc dù tuyển thủ này đã có màn thể hiện rất tốt giúp TES vô địch LPL Mùa Hè 2020.

Trái ngược với Karsa thì hầu hết thành viên còn lại của TES đều được đánh giá vô cùng cao, đặc biệt người đi đường giữa Knight “chễm chệ” tại vị trí đầu bảng. Có thể thấy đến tận 4 người đi đường giữa nằm trong top 5 của bảng xếp hạng, nên chắc chắn đây sẽ là kỳ CKTG vô cùng khốc liệt giữa những “mid-laner” hàng đầu thế giới. Cùng xem qua bảng xếp hạng các tuyển thủ có mặt tại CKTG 2020 do các chuyên gia ESPN Esports đánh giá.

Có 4 trong số 5 người chơi xuất sắc nhất là tuyển thủ đường giữa

Các tuyển thủ TES đều được đánh giá vô cùng cao

Với màn thể hiện xuất sắc tại giai đoạn cuối LPL Mùa Hè 2020 để giúp LGD giành được “chiếc vé” cuối cùng đến với CKTG, Peanut đã được các chuyên gia đánh giá cao với vị trí thứ 15 (xếp sau Sofm).

Xếp hạng của Sofm tại CKTG

Xếp hạng của Sofm tại CKTG

Những vị trí cuối cùng có mặt trong bảng xếp hạng

Mặc dù được đánh giá từ các chuyên gia có chuyên môn cao của LMHT nhưng vẫn có một số vị trí gây tranh cãi đối với người hâm mộ. Tuy nhiên mọi người không nên quá để tâm vào bảng xếp hạng trên, bởi khi đến với CKTG các tuyển thủ sẽ nỗ lực hết sức để “tỏa sáng”, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ mang đến cho người hâm mộ. Thông tin về CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tinikun chia sẻ thương vụ thâu tóm ‘hụt’ Slayder và Artemis

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder