close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Sofm lọt vào top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG LMHT 2020

Knight của Top Esports được cho là mạnh nhất. Tuyển thủ Sofm đội Suning Gaming là một trong hai người đi rừng có mặt ở danh sách này. Theo Dot Esports bình chọn.

Chi tiết như sau:
1. Knight – Top Esports
2. Karsa – Top Esports
3. Chovy – DRX
4. ShowMaker – Damwon Gaming
5. Ruler – Gen.G
6. Caps – G2 Esports
7. Nuguri – Damwon Gaming
8. SofM – Suning Gaming
9. LvMao – JD Gaming
10. JackeyLove – Top Esports

Đây không chỉ lần đầu tiên Sofm có mặt trong danh sách tích cực như vậy. Mấy ngày trước, InvenGlobal cũng xếp Sofm là 5 người đi rừng xuất sắc kỳ CKTG này. Tuyển thủ mang quốc tịch Việt Nam đã từng chiến thắng áp đảo danh sách những người đi rừng được yêu thích nhất LPL hồi giữa tháng 9/2020.

tuyển thủ Sofm

Sofm áp đảo những đồng nghiệp ở LPL

Dot Esports nhận xét về Sofm. Tuyển thủ Sofm 22 tuổi người Việt Nam là nhân tố quan trọng cho sự thành công của Suning ở mùa giải vừa qua. Mặc dù anh không có các chỉ số đẹp nhưng lối chơi hiệu quả của anh làm cho những người đồng đội tỏa sáng.

người đi rừng

Tuyển thủ Sofm nằm trong danh sách 5 người đi rừng tốt nhất CKTG 2020

Mặc dù trình độ của Sofm có lẽ không bằng với những người đi rừng hàng đầu khác tại CKTG. Nhưng khả năng macro của anh ấy thì thật tuyệt. Anh ấy kiểm soát trận đấu bằng cách tạo ra nhiều áp lực mà không hạ gục ai cả. Trong khi những người đồng nghiệp như Sofm cố gắng hạ gục đối thủ. Thì tuyển thủ Sofm tập trung vào việc tạo lợi thế cho đồng đội.

Người đi rừng còn lại là Karsa. Khi nói về Top Esports, người ta sẽ nghĩ ngay đến Knight hoặc JackeyLove. Đừng quên đội hình hàng đầu LPL còn có người đi rừng kỳ cựu Karsa. Anh ấy cũng quan trọng cho sự thành công của đội mùa hè vừa qua. Dù không nổi bật như hai người đồng đội. Karsa có phong độ ổn định, lối chơi hỗ trợ đồng đội giống như Sofm. Một điểm đáng chú ý khác, là Karsa có tỉ lệ chia sẻ lượng vàng thấp nhất so với bất cứ người đi rừng nào ở LPL.

Nằm 2020, vị tướng Karsa dùng nhiều nhất là Trundle. Đây là vị tướng nói lên hy sinh lợi ích của anh cho đồng đội. Ở CKTG lần này, giải đấu mà anh đã thi đấu 5 lần, Karsa sẽ giúp các tuyển thủ trẻ Top Esports giải tỏa áp lực.

Liệu những ngôi sao này sẽ tỏa sáng trong giải đấu LMHT lớn nhất thế giới năm nay hay không. Chúng ta sẽ biết được câu trả lời khi vòng bảng diễn ra ngày 03/10/2020 và kéo dài đến trận chung kết 31/10/2020.

Xem thêm: Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng ‘đen tối’ ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

Bài liên quan
eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: 7 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trước trận chung kết

eSports

CKTG 2020: Sofm dùng tới 4 vị tướng đi rừng khác nhau để đánh bại Karsa

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết