close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Sofm: ‘IG là đội gây nhiều áp lực nhất cho tôi’

Mới đây trên LPL Vietnam Official – Kênh chính thức ở Youtube có đăng tải một bài phỏng vấn Sofm – người đi rừng của đội tuyển Suning.

Sofm

IG là đối thủ đáng gờm của Sofm

Bài phỏng vấn Sofm tuy ngắn nhưng cũng cung cấp được một số thông tin thú vị. Anh nhận định IG là đội gây nhiều áp lực nhất cho anh ở LPL. Vì IG đi đường mạnh và có lối chơi khá mạo hiểm. Anh cũng quan tâm đến giải đấu VCS ở quê nhà. Sofm nhận xét GAM, FL, CES đều có cơ hội đi CKTG năm nay.

Sofm

Sofm

Mala là món ăn yêu thích của Sofm

Một số thông tin bên lề: Khi đánh xếp hạng, anh chơi nhiều vị trí. Thi đấu chỉ giữ vai trò đi rừng như các bạn đã biết. Món ăn yêu thích nhất của anh là lẩu Mala (một loại lẩu cay phổ biến ở Trung Quốc có nguồn gốc ở Tứ Xuyên). Anh ít nghe nhạc và đi tham quan nên không thể chia sẻ được với khán giả.

LPL

SN đang có cơ hội vô địch LPL

Sofm đang chơi cho đội Suning (SN). SN đã lọt vào bán kết LPL mùa hè 2020. Ba đội còn lại là Top Esports, LGD Gaming, JD Gaming. Đội vô địch sẽ có chiếc vé đi thẳng vào vòng chính thức CKTG 2020, được tổ chức ngay tại Trung Quốc. Trận đấu SN vs TES sẽ diễn ra vào 16:00 (giờ Việt Nam) 22/08/2020.

Anh được xem là thần đồng trong tựa game LMHT. Năm 18 tuổi anh đã gia nhập vào đội Snake Esports ở Trung Quốc và gắn bó với đội 3 năm. Cuối 2019 Sofm chuyển sang đội SN cho đến nay. Vào đến bán kết LPL là thành tích tốt nhất của Sofm. Hy vọng anh sẽ có thể góp mặt ở giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh CKTG 2020.

Sofm có tên thật là Lê Quang Duy, sinh 1998. Anh là người Việt Nam đầu tiên leo đến rank thách đấu và vươn lên top 10 ở máy chủ Hàn Quốc. Sofm là viết tắt của Style of Me. Lee Sin là vị tướng yêu thích nhất của anh. Sofm cũng từng nói, người nào chơi được Lee Sin sẽ chơi được tất cả các vị tướng khác trong LMHT. Cho đến nay, Sofm là người ngoại quốc đầu tiên, duy nhất chơi ở LPL mà không phải là người Hàn.

Bài liên quan
eSports

Tiêu điểm tuần 3 giải LPL mùa xuân 2021

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

Game Mobile

Hiệp Nghĩa Phong Vân Tiền Truyện Mobile sẵn sàng cho thử nghiệm

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?