close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Sofm đạt MVP từ vị tướng Nidalee, Top Esports hủy diệt hạt giống số 2 LCK

Sofm đạt MVP từ Nidalee vị tướng mà anh chỉ sử dụng một lần trong các trận đấu chính thức LPL 2020. Top Esports vs DRX rất đáng xem vì những pha giao tranh đẹp mắt.

Suning vs Team Liquid

SN Sofm chọn Nidalee đi rừng, đây là vị tướng anh sử dụng một lần duy nhất ở LPL 2020. Xạ thủ SN huanfeng dùng Draven. TL chọn cặp đôi đường dưới đã giúp đội thắng ở trận đầu tiên vòng khởi động là Twitch, Rakan. TL Broxah chọn vị tướng thuận tay của anh là Lee Sin.

Sofm đạt MVP

Sofm đạt MVP từ Nidalee

Một lần nữa ở vòng bảng, SN Sofm vượt trội hơn người đi rừng đối thủ. TL đã bị áp đảo từ sớm bởi những lần solo kill ở cả ba đường. Thế trận một chiều bày ra quá rõ, khi mà Suning kiểm soát hết các mục tiêu lớn. TL Jensen dùng chiêu Quét Tan Kẻ Yếu để cướp thành công Baron. Là dấu ấn duy nhất mà TL để lại ở trận đấu này. Hôm nay, TL chỉ có 2 điểm hạ gục trong toàn bộ trận đấu dài 32 phút.

Team Liquid không có nhiều thay đổi trong lối chơi ở trận thứ hai

TL Impact người đi đường trên được nhiều người hâm mộ kỳ vọng đã chơi không tốt trong trận này. KDA của anh là 0/3/0, giai đoạn đi đường của anh cũng bị SN Bin cầm Jax lấn lướt hoàn toàn. TL Broxah chỉ giết được 127 quái trong khi Sofm tiêu diệt đến 270 quái với KDA là 2/0/3.

Top Esports vs DRX

Đội hình của hai phe đại diện cho LPL và LCK. Tại trận đại chiến này như sau: Renekton, Nidalee, Nocturne, Senna, Tahm Kench thuộc về TES. Quinn, Lee Sin, Twisted Fate, Draven, Thresh nằm bên DRX. Đây là đội hình khắc chế lẫn nhau theo từng đường. Cụ thể Quinn > Renekton và Twisted Fate < Nocturne.

Sofm đạt MVP

DRX từng quét sạch TES trong ngày hôm nay

TES có những chất tướng mạnh giai đoạn đầu và giữa trận. Cuối trận là lúc sức mạnh của DRX nhiều hơn TES. Hai đội đã lao vào nhau từ những phút đầu. TES kéo cả 5 thành viên xuống dưới để gank bộ đôi xạ thủ, hỗ trợ của DRX. TES ăn được hai điểm hạ gục từ pha sure gank. DRX tận dụng khoảng trống phá một trụ đường trên và bào gần sập trụ một đường giữa. Sau 15 phút, DRX có nhiều tiền hơn nhờ thu nhập từ các lớp giáp trụ. Rồng mỗi bên một con, DRX có rồng gió, rồng lửa bị TES ăn.

Nidalee

Hai đội tung ra những vị tướng hiếm gặp trong trận này

Thế trận giằng co kéo dài, thành viên hai đội thay phiên nhau nằm xuống. Những thời điểm nhạy cảm, có Baron trên bản đồ, DRX đều thất bại trong giao tranh hoặc bị gank mất người. TES ăn được một Baron và chiến thắng lần giao tranh cuối cùng ở đường giữa, nơi mà TES có sức mạnh khủng khiếp nhất. TES JackeyLove là người hùng ngày hôm nay, các xạ thủ khác cần học hỏi cách dùng Senna từ anh.

Những trận đấu còn lại không có bất ngờ xảy ra. Đội được đánh giá mạnh hơn đều có chiến thắng ngày hôm nay. Machi Esports < G2 Esports, PSG Talon < DAMWON Gaming, Rogue < JD Gaming, Unicorns Of Love < FlyQuest.

Lịch thi đấu ngày mai:

15:00 G2 vs TL
16:00 SN vs MCX
17:00 DRX vs FLY
18:00 TES vs UOL
19:00 FNC vs GEN
20:00 TSM vs LGD

Xem thêm: Suning thua trận gây nhiều tiếc nuối cho khán giả ủng hộ Sofm

Bài liên quan
eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

eSports

3 câu hỏi cần lời giải trong trận Suning vs RNG

eSports

Top Esports tiếp tục 'giấu bài' khi đối đầu Rogue Warriors

eSports

Tiêu điểm tuần 2 giải LPL mùa xuân 2021