Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Sofm cùng Snake hủy diệt OMG, đứng vững trên top 1 LPL

Năm nay có lẽ là một năm cực kì đáng nhớ của Sofm và đồng đội tại Snake khi các ông lớn LPL lần lượt đổ gục dưới tay Snake, Sofm cùng đồng đội trở thành những đối thủ nặng kí nhất LPL mùa này:

.
Game 1, Jayce của Gicon gần như vô hại khi Guoguo cùng Sofm liên tục hạ gục anh ta. Lấy lợi thế đó rồi lăn cầu tuyết cho Flandre và Guoguo, Snake giữ vững lợi thế đó và kết thúc ván đấu với pha giao tranh ở phút 25, hủy diệt hoàn toàn mọi hi vọng của OMG trong ván này.

.
Game 2, dường như cặp đôi đường dưới của SS bị xao nhãng khi liên tục để OMG chủ động tấn công, kết cục kéo theo cả team SS bị yếu thế khi giao tranh, liên tục gặp bất lợi và thậm chí còn mất Baron. OMG vươn lên dẫn hòa 1-1 với SS.

.
Game 3, như mọi khi, chỉ cần cặp đôi đường dưới của SS farm hòa, Sofm có cơ hội gank cho Guoguo và Flandre thì mọi lợi thế của SS lại tiếp tục không ngừng lớn hơn, đặc biệt là sức mạnh của cặp đôi Vlad – Ori quá lớn, khiến cho toàn bộ OMG phải lên kháng phép, mà hiển nhiên là lên kháng phép như vậy là tạo lợi thế cho Ezreal của Krystal xả sát thương. SS hủy diệt OMG trong game 3, giữ vững top 1 LPL khu vực Tây một cách thuyết phục.

sofm-02

Ảnh chế của Sofm sau khi thắng OMG, nguồn từ fanpage chính thức của Sofm

flandre-01

Và Flandre

http://game4v.com/esports/trang-phuc-vo-dich-cua-samsung-galaxy-dang-duoc-lam-se-co-2-trang-phuc-vo-dich-cho-jarvan-va-ezreal-489156.g4v

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.