close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Sofm cùng Snake hủy diệt OMG, đứng vững trên top 1 LPL

Năm nay có lẽ là một năm cực kì đáng nhớ của Sofm và đồng đội tại Snake khi các ông lớn LPL lần lượt đổ gục dưới tay Snake, Sofm cùng đồng đội trở thành những đối thủ nặng kí nhất LPL mùa này:

.
Game 1, Jayce của Gicon gần như vô hại khi Guoguo cùng Sofm liên tục hạ gục anh ta. Lấy lợi thế đó rồi lăn cầu tuyết cho Flandre và Guoguo, Snake giữ vững lợi thế đó và kết thúc ván đấu với pha giao tranh ở phút 25, hủy diệt hoàn toàn mọi hi vọng của OMG trong ván này.

.
Game 2, dường như cặp đôi đường dưới của SS bị xao nhãng khi liên tục để OMG chủ động tấn công, kết cục kéo theo cả team SS bị yếu thế khi giao tranh, liên tục gặp bất lợi và thậm chí còn mất Baron. OMG vươn lên dẫn hòa 1-1 với SS.

.
Game 3, như mọi khi, chỉ cần cặp đôi đường dưới của SS farm hòa, Sofm có cơ hội gank cho Guoguo và Flandre thì mọi lợi thế của SS lại tiếp tục không ngừng lớn hơn, đặc biệt là sức mạnh của cặp đôi Vlad – Ori quá lớn, khiến cho toàn bộ OMG phải lên kháng phép, mà hiển nhiên là lên kháng phép như vậy là tạo lợi thế cho Ezreal của Krystal xả sát thương. SS hủy diệt OMG trong game 3, giữ vững top 1 LPL khu vực Tây một cách thuyết phục.

sofm-02

Ảnh chế của Sofm sau khi thắng OMG, nguồn từ fanpage chính thức của Sofm

flandre-01

Và Flandre

http://game4v.com/esports/trang-phuc-vo-dich-cua-samsung-galaxy-dang-duoc-lam-se-co-2-trang-phuc-vo-dich-cho-jarvan-va-ezreal-489156.g4v

Bài liên quan
eSports

Những tuyển thủ đường giữa từng dự bị cho Faker giờ ra sao?

eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp