close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Sofm áp đảo lượt bình chọn Champ Select do Riot Games tổ chức

Chỉ sau một ngày công bố, số lượng bình chọn cho Sofm đã áp đảo ba tuyển thủ nổi tiếng khác trong chương trình Champ Select được Riot Games tổ chức.

Champ Select là một chương trình khá nổi tiếng được phát trên kênh LoL Esports do Riot Games tổ chức. Mỗi tuần sẽ có 4 tuyển thủ xuất sắc nhất mọi khu vực được lựa chọn để các chuyên gia nổi tiếng về LMHT phân tích, đặc biệt trong chương trình luôn mở một cuộc bình chọn trên Twitter nhằm tìm xem đâu mới là tuyển thủ được yêu thích nhất.

Lượng bình chọn cho Sofm

Champ Select là một chương trình khá nổi tiếng

Và trong Champ Select tuần này đã có sự xuất hiện của Sofm đại diện cho khu vực LPL, cùng với đó là 3 tuyển thủ nổi tiếng của khu vực khác như Selfmade (LEC), Santorin (LCS) và Nuguri (LCK). Khá bất ngờ khi chỉ sau một ngày công bố, số lượng bình chọn cho Sofm đã lên đến 51.8%, áp đảo hoàn toàn so với các đại diện khu vực còn lại.

Tính đến hiện tại đã có tổng cộng hơn 40.000 lượt bình chọn, như vậy Sofm đã chiếm một nửa trong số phiếu bình chọn trên. Cũng dễ hiểu khi các đại diện Việt Nam không riêng gì bộ môn LMHT đều nhận được rất nhiều sự quan tâm trong các cuộc thi bầu chọn Online, đủ để thấy lực lượng “cư dân mạng” của chúng ta thật sự rất lớn mạnh.

Lượng bình chọn cho Sofm

Số lượng bình chọn cho Sofm áp đảo hoàn toàn các đại diện khác

Không chỉ có lượt bình chọn từ người hâm mộ Việt Nam mà Sofm còn nhận được rất nhiều bình chọn từ cộng đồng quốc tế. Liên tục là những lời khen “có cánh” dành cho Sofm trong màn thể hiện tại vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2020. Thậm chí một game thủ đã chế lại kết quả bảng bình chọn với tỷ lệ 100% dành cho Sofm khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Tỷ lệ 100% dành cho Sofm

Như vậy trong tuần này Champ Select sẽ được phát trên LoL Esports, các chuyên gia sẽ đánh giá và phân tích những màn xử lý “đỉnh cao” của Sofm tại LPL vừa qua. Có thể nói Sofm chính là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại CKTG 2020, cho nên người hâm mộ đang rất mong chờ Sofm cũng như Suning Gaming sẽ thi đấu tại giải đấu quốc tế đầu tiên của họ. Thông tin về Sofm sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: VCS sẽ không có đại diện tham dự CKTG 2020

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch